4 NĂM 2 BẰNG ĐH VỚI HỌC BỔNG ĐH NGẮN HẠN YAMAGUCHI

1294

Ngôi trường với lịch sử ngắn nhưng chất lượng hàng đầu

Đại học ngắn hạn Yamaguchi được xây dựng vào năm 1967. Tuy mới được thành lập nhưng hiện nay trường lại là một trong những trường đại học ngắn hạn được lựa chọn hàng đầu ở Nhật Bản. Không chỉ có môi trường học tập tốt và cơ sở vật chất hiện đại, còn có rất nhiều điều thú vị về ngôi trường này mà bạn chưa biết đến.

1

Khuôn viên trường Đại học ngắn hạn Yamaguchi

Nằm ở tỉnh Yamaguchi, đảo Honshu- một trong 4 đảo lớn của Nhật Bản, cách Tokyo khoảng 1 giờ bay, hoặc nếu đi bằng tàu Shinkansen thì mất 6 giờ. Trường đại học ngắn hạn Yamaguchi có vị trí thuận lợi khi nằm trong khu vực kết nối với vùng Kyushu. Đặc biệt, nơi đây nổi tiếng có cá nóc ở thành phố Shimonoseki chiếm sản lượng giao dịch đứng đầu thị trường của Nhật Bản.

Về du lịch, nơi đây còn có động Akiyoshi là động đá vôi lớn nhất Nhật Bản, là điểm tham quan nổi tiếng. Không những chỉ có động Akiyoshi mà tỉnh Yamaguchi còn có bờ sông Nishiki – nơi được bầu chọn là một trong những địa điểm ngắm hoa sakura đẹp nhất Nhật Bản. Cứ đến tháng 4 hàng năm, các gia đình và những nhóm bạn bè lại từ khắp nơi về đây để cùng nhau ngắm hoa anh đào.

Nơi bạn sẽ có cơ hội nhận hai bằng đại học chỉ với một chương trình học

Với lộ trình học tập 4 năm, sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được hai bằng đại học, một là của Đại học ngắn hạn Yamaguchi, và một của Đại học Thông tin Kyushu.

Trong hai năm đầu, sinh viên sẽ theo học các môn thuộc ngành công nghệ thông tin hoặc giáo dục tiểu học tại trường Đại học ngắn hạn Yamaguchi. Hai năm tiếp theo, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên Đại học Thông tin Kyushu với nhiều ngành học như Công nghệ thông tin, Marketing (Ngoại trừ ngành giáo dục tiểu học)

2

Quy trình học chuyển tiếp tại Đh ngắn hạn Yamaguchi

Với giá trị học bổng lên tới 400 triệu đồng

Khi theo học tại ngôi trường này, du học sinh sẽ được nhận những ưu đãi về chi phí với giá trị lên tới 50% về lĩnh vực công nghệ thông tin trong suốt 2 năm học và đặc biệt là sẽ được HỌC THẲNG vào hệ đại học của ĐH thông tin Kyushu trong 2 năm tiếp theo mà vẫn được nhận mức HỌC BỔNG lên tới 100% học phí.

Hoặc đối với các bạn muốn theo học chuyên ngành về giáo dục tiểu học thì cũng vẫn được nhận mức học bổng 50% học phí như vậy.

Tổng giá trị học bổng sau 4 năm học lên tới 400 triệu đồng. Thật là tuyệt vời phải không?

Không chỉ dạy tốt, trường còn có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

Không khó để lí giải tại sao trường Đại học ngắn hạn Yamaguchi lại là điểm đến của nhiều du học sinh. Bởi không chỉ nổi tiếng là ngôi trường dạy tốt, trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các dãy phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị.

3

Quang cảnh lớp học của trường

4 Phòng máy tính hiện đại

5 Với 35 phòng Piano

6

Và thứ viện tới hơn 30.000 đầu sách

8 Nhà ăn sạch sẽ, rộng rãi

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp lên tới 90%

Sau khi tốt nghiệp với 2 bằng đại học, nếu sinh viên có nguyện vọng tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật, Đại học ngắn hạn Yamaguchi có thể tư vấn việc làm và giúp đỡ chuẩn bị trong phỏng vấn xin việc.

10 Cổng thông tin việc làm

Bên cạnh đó, bạn được tham gia những hoạt động ngoại khóa vô cùng sôi động

Với rất nhiều các câu lạc bộ, từ thể thao cho đến văn hóa, các du học sinh sẽ có thể lựa chọn cho mình hoạt động phù hợp. Các câu lạc bộ luôn có các hoạt động thường kì cũng như các sự kiện nổi bật, các cuộc thi đấu,… sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường sinh hoạt lí thú và bổ ích.

11 Hoạt động ngoại khóa của Trường

Bên cạnh đó, Đại học ngắn hạn Yamaguchi còn tổ chức rất nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, tạo cầu nối gắn kết sinh viên quốc tế, hay các hoạt động văn nghệ với sự tham gia của cả giảng viên và học viên, như một hình thức giải trí sau các giờ học tập căng thẳng trên trường lớp. Ví dụ như Cuộc thi cắm hoa Ikebana của sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc thuộc Đại học ngắn hạn Yamaguchi, được tổ chức tại Lễ hội hoa Ajisai, thành phố Hofu, tỉnh Yamaguchi.

12 1 buổi giao lưu với các bạn du học sinh

Vừa được du học Nhật Bản, lại vừa được tham gia giao lưu văn hóa với giá trị học bổng trong suốt 4 năm học. Vậy còn điều gì khiến bạn chưa apply tham dự vào học bổng, nhận ngay một suất đi Đại học ngắn hạn Yamaguchi nhỉ?