5 học bổng hấp dẫn – Cơ hội lớn cho các bạn muốn xin học bổng du học Nhật Bản

2403

Nhật bản là quốc gia cung cấp khá nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam, vì vậy rất nhiều bạn có nhu cầu tìm hiểu về các học bổng của Nhật khi quyết định đi du học Nhật Bản. Dễ hiểu vì học bổng có ưu điểm rất lớn là giúp tối ưu chi phí trong học tập và sinh hoạt. Nếu bạn là một tín đồ săn học bổng thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây: 7 học bổng hấp dẫn – Cơ hội lớn cho các bạn muốn xin học bổng du học Nhật Bản.

>>> Học bổng Điều dưỡng Asahikawa – Cam kết việc làm ngay tại Nhật

Do tốc độ già hóa dân số nhanh dẫn tới nhu cầu đào tạo và tuyển dụng điều dưỡng viên, Học viện Hokko đã đầu tư xây dựng chương trình đào tạo điều dưỡng viên nước ngoài với sự phối hợp đào tạo của trường cao đẳng phúc lợi Asahikawa. Chương trình lập ra với mục đích tìm kiếm những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn học tập và làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng tại Nhật.

xin học bổng du học nhật bản

>>> Xem thêm: Từ A – Z về Cao đẳng phúc lợi Asahikawa

Đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng của Asahikawa, các bạn sẽ có cơ hội nắm trong tay suất học bổng trị giá lên đến HƠN 1 TỶ ĐỒNG trong suốt quá trình học tập với hàng loạt lợi ích hấp dẫn mà không phải chương trình du học nào cũng cho bạn được:

 • Cơ hội thành thạo tiếng Nhật với trình độ trên N2,
 • Cơ hội sở hữu bằng cao đẳng chuyên ngành điều dưỡng và nắm chắc trong tay 1 công việc lâu dài, mức lương hấp dẫn tại 1 trong những viện dưỡng lão tại Hokkaido.
 • Sau 3-5 năm làm việc, bạn sẽ tích luỹ được những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực điều dưỡng, một khoản tài chính không nhỏ và có cơ hội lớn nhận được visa điều dưỡng tại Nhật.

>>> Học bổng điều dưỡng Anabuki – Cơ hội vàng cho điều dưỡng viên Việt Nam

Thành lập năm 2010, với số vốn điều lệ lên tới 80 triệu Yên, Anabuki Medical chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến điều dưỡng ( viện dưỡng lão, điều dưỡng viên tại nhà), bất động sản và hoạt động quảng cáo… Đến nay, hệ thống đã có 563 nhân viên và chuỗi các cơ sở điều dưỡng đặt tại 18 tỉnh dọc khắp nước Nhật.

xin học bổng du học nhật bản như thế nào

>>> Xem thêm: Cao đẳng Anabuki: Lựa chọn hàng đầu cho du học sinh Nhật Bản

Hiện nay, Chính phủ Nhật đang đầu tư hàng chục ngàn tỷ Yên cho việc chăm sóc điều dưỡng và Phúc lợi. Trong những năm tới, số lượng người già ở Nhật sẽ còn tăng lên nhanh chóng kéo theo dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiếp tục phát triển mạnh. Hiểu được sự thiếu hụt nhân lực trong ngành điều dưỡng của đất nước, Anabuki Medical đã phối hợp cùng Trường Nhật ngữ Anabuki Kagawa và trường Cao đẳng phúc lợi Anabuki xây dựng 1 chương trình đào tạo, tuyển dụng những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn học tập và làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng tại Nhật.

Những gì nhận được từ chương trình này sẽ còn vượt hơn cả tưởng tượng của bạn:

 • Cơ hội thành thạo tiếng Nhật với trình độ trên N2
 • Sở hữu bằng cao đẳng chuyên ngành điều dưỡng và nắm chắc trong tay 1 công việc lâu dài
 • Mức lương hấp dẫn như 1 người bản ngữ tại viện dưỡng lão thuộc Tập đoàn Anabuki Medical.
 • Cơ hội nhận được chứng chỉ điều dưỡng viên Quốc gia chỉ sau 5 năm làm việc chính thức thay vì phải trải qua kỳ thi đầy thử thách.
 • Được công nhận visa điều dưỡng viên và ở lại Nhật dài hạn.

>>> Học bổng Đại học Kinh doanh Niigata – Chương trình hấp dẫn không thể bỏ qua

Học bổng Đại học Kinh doanh không còn xa lạ với các tín đồ săn học bổng du học Nhật nữa. Nói về độ hot của chương trình này cũng không cần quá dài dòng, chỉ với những con số dưới đây cũng đủ để nói lên sức nóng mang tên HỌC BỔNG ĐẠI HỌC KINH DOANH NIIGATA:

Học bổng dành cho DHS có trình độ N4 JLPT                      

 • Miễn 230,000 Yên phí dự tuyển và phí nhập học.
 • Miễn giảm 50% toàn bộ chi phí học tập.

Đối với các bạn đã có chứng chỉ JLPT, học bổng sẽ được chia theo các mức sau:

cách xin học bổng du học nhật bản

Đăng ký học bổng Đại học Kinh doanh Niigata đồng nghĩa bạn sẽ được học tập trong môi trường vừa thân thiện vừa chuyên nghiệp, với những chuyên ngành hot hiện nay:

 • Thông tin kinh doanh
 • Du lịch – khách sạn

Học bổng Đại học Kinh doanh Niigata là một lựa chọn hoàn hảo để biến giấc mơ du học Nhật Bản thành hiện thực.

tìm hiểu xin học bổng du học nhật bản

>>> Xem thêm: Đại học Kinh doanh Niigata – Môi trường giáo dục hàng đầu

>>> Học bổng đại học ngắn hạn Imabari – Hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản

Trường Đại học ngắn hạn Imabari được coi là một trong những ngôi trường chuyên cung cấp nhân lực cho cả vùng Shikoku, mang lại cơ hội nghề nghiệp lớn cho học viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Do đó, chương trình học bổng đại học ngắn hạn Imabari cũng được rất nhiều các bạn quan tâm và săn đón, đẩy sức nóng của chương trình học bổng này lên cao hơn bao giờ hết.

kinh nghiệm xin học bổng du học nhật bản

>>> Xem thêm: Đại học ngắn hạn Imabari: Điểm đến vàng cho du học sinh Nhật Bản

Đại học ngắn hạn Imabari đã liên kết với KYODAI để xây dựng chương trình học dự bị tiếng Nhật ngay tại Việt Nam với mức học bổng không thể hấp dẫn hơn. Thay vì phải học dự bị tiếng tại Nhật với mức chi phí cao khoảng 200 triệu/năm, trường ĐH ngắn hạn Imabari mang đến cơ hội học dự bị tiếng tại Việt Nam với HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ.

Điều đặc biệt hơn cả, ngay từ khi nhập học ở trình độ N4, học sinh đã có cơ hội nhận được sự ưu đãi miễn giảm học phí áp dụng cho toàn bộ 2 năm học tại trường Đại học ngắn hạn Imabari.

Sau khi tham gia khóa dự bị tiếng các bạn sẽ được học thẳng lên chuyên ngành tại ĐH ngắn hạn Imabari trong thời gian 2 năm với các học bổng miễn giảm học phí dựa trên bằng năng lực Ngữ JLPT hoặc NATTEST.

                                Mức học bổng khi học chuyên ngành tại Đại học ngắn hạn Imabari

xin học bổng du học nhật bản>>> Học bổng Đại học Quốc tế Josai – Cái tên nói lên tất cả

Học bổng Đại học Quốc tế Josai luôn thuộc top học bổng được mong đợi nhất hàng năm cũng như đây là chương trình nhận được số lượng apply lớn từ phía các bạn học sinh, sinh viên. Dễ hiểu vì tham gia đăng ký chương trình này các bạn không chỉ có cơ hội nhận được suất học bổng trị giá lên đến 100% (>200 triệu VNĐ), mà còn được đặt chân đến ngôi trường chất lượng hàng đầu Nhật Bản với hàng loạt ngành học không thể hấp dẫn hơn:

 • Du lịch nghỉ dưỡng.    
 • Thông tin truyền thông.
 • Kinh doanh tổng hợp.
 • Phúc lợi tổng hợp.
 • Xã hội và môi trường.
 • Điều dưỡng.
 • Dược phẩm y tế

làm sao để xin học bổng du học nhật bản

>>> Xem thêm: Lý giải sức hút Đại học Quốc tế Josai

Nhưng đây chưa phải là tất cả, học bổng đại học Quốc tế Josai còn cho bạn nhiều hơn thế:

 • Dù ở trình độ N4 , N3 hay N2, N1 thì bạn cũng đều có cơ hội nhận 1 trong 3 mức HỌC BỔNG
 • Được HỌC THẲNG lên Đại học Quốc tế Josai rất tiết kiệm về THỜI GIAN và CHI PHÍ
 • Tỉ lệ đỗ VISA vào trường rất cao
 • Trường có 2 hệ học: Bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh
 • Trường có hệ thống KÍ TÚC XÁ sạch đẹp, tiện nghi

Nếu bạn đang trên còn đường tìm kiếm học bổng để chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản thì đững bỏ qua học bổng đại học Quốc tế Josai. Lợi ích – Cơ hội là những gì chương trình này mang lại cho bạn, giúp bạn đi những bước đi vững chắc nhất trên con đường tiến tới mục tiêu phía trước.

Cơ hội không đến nhiều, quan trọng là bạn phải biết nắm bắt và cố gắng để giành được cơ hội đó cho bản thân mình. Bạn đang muốn xin học bổng du học Nhật Bản thì đừng chỉ dừng lại ở mức đọc bài viết mà hãy hành động ngay hôm nay, để nắm trong tay các suất học bổng hấp dẫn nhất. Comment dưới bài viết này hoặc gọi ngay đến hotline 1800 6930 (Miễn phí cưới gọi) để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất về các chương trình học bổng “nóng hổi vừa thổi vừa đăng ký” này nhé!

nut dki