Bỏ túi kinh nghiệm lựa chọn công ty tư vấn du học Nhật uy tín

1199

Với xu hướng du học Nhật Bản đang bùng nổ như hiện nay, dễ hiểu khi tại ngay trên thị trường ngày càng xuất hiện thêm nhiều các công ty tư vấn du học Nhật. Hoang mang, lo lắng khi công ty nào cũng khẳng định mình là nơi tư vấn du học uy tín. Vậy làm sao để biết được đâu là công ty đáng tin cậy thực sự. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

>>> Cơ sở vật chất: Yếu tố quan trọng không thể bỏ qua

Dạo quanh thị trường hiện nay, không khó để bắt gặp hình ảnh các công ty du học với lời quảng cáo khẳng định mình là nơi tư vấn du học Nhật uy tín hàng đầu. Hãy tỉnh táo lựa chọn nơi có địa chỉ rõ ràng và có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu những thông tin này trên website chính thức của công ty. Hãy đọc thật kỹ các thông tin được puplic trên web để bước đầu nắm được những điều cơ bản nhất: Tên công ty, năm thành lập, người sáng lập, sản phẩm kinh doanh và các thành tựu mà công ty có được. Qua đó, tạo cơ sở đánh giá xem đây có tiềm năng là công ty tư vấn du học Nhật uy tín hay không.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, cơ sở vật chất bên ngoài luôn là yếu tố quan trọng giúp các công ty tư vấn du học Nhật bước đầu ghi điểm trong mắt khách hàng. Vì vậy, sau khi đã tìm hiểu qua mạng bạn cần lên trực tiếp để tận mắt đánh giá được mức độ uy tín của công ty đấy. Cơ sở khang trang mang hơi hướng phong cách Nhật, phòng ban cũng như quy trình làm việc rõ ràng, thái độ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp là điều mà một công ty tư vấn du học Nhật uy tín thực sự sẽ làm được, mang cho khách hàng cảm giác “Thượng đế” đúng nghĩa.

>>> Sản phẩm đa dạng: Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Công ty tư vấn du học Nhật thực sự uy tín sẽ quan tân và hiểu được nhu cầu của khách hàng. Không phải ai cũng thích học bổng hay thích học trường tiếng hoặc CĐ, ĐH, do đó, bạn hãy đến với công ty có thể cung cấp nhiều sản phẩm du học Nhật cho bạn lựa chọn, cũng như có được tư vấn định hướng rõ ràng, và phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

tư vấn du học Nhật

Sản phẩm đa dạng cũng cho thấy được mạng lưới liên kết rộng rãi của công ty với các trường tại Nhật. Đây là điều mà không phải công ty tư vấn du học nào cũng làm được. Vì vậy, sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng mà khách hàng cần xem xét để chọn đúng địa điểm xứng đang trao gửi niềm tin.

>>> Tham khảo thông tin từ cộng đồng

Chi phí rẻ, nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, mang lại cơ hội việc làm trong tương lai dễ hiểu tại sao khi hiện nay du học Nhật lại trở nên hot như vậy. Có rất nhiều các page chia sẻ của các bạn du học sinh được lập ra với mục đích cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, tin tức và cả những thắc mắc. Vì vậy, bạn nên tham gia vào những page này và đọc những chia sẻ từ những bạn đi trước để biết được đâu là địa chỉ tư vấn du học Nhật thực sự uy tín và phù hợp với bạn.

công ty tư vấn du học Nhật Bản

Cộng đồng là nơi thông tin được lan truyền nhanh chóng và rộng rãi. Đây thực sự là kênh thông tin khá hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng ngần ngại chia sẻ những thắc mắc, lo lắng của mình để mọi người có thể biết và giải đáp cho bạn.

Sau khi đã có được thông tin làm cơ sở đánh giá, bạn nên bàn bạc với người thân, bạn bè của mình để cân nhắc và cùng nhau lựa chọn được công ty tư vấn du học thực sự đáng tin cậy.

>>> Kyodai – Phụng sự từ trái tim

Giữa một thị trường tạp nham như hiện nay, vậy đâu là địa chỉ tư vấn du học thực sự uy tín, xứng đáng để khách hàng trao gửi niềm tin?

Có mặt trên thị trường hơn 3 năm, với đội ngũ sáng lập đã có nhiều năm kinh nghiệm học tập, làm việc tại Nhật Bản cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo, năng động và cầu thị, KYODAI đã có những bước phát triển không ngừng trong việc mở rộng mạng lưới liên kết với các trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại họcNhật Bản. Qua đó, mang đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng trăm học sinh sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản.

tìm hiểu tư vấn du học Nhật

Nắm được nhu cầu đa dạng của khách hàng trong thời buổi hiện nay, KYODAI là công ty tư vấn du học duy nhất có nhiều chương trình đa dạng từ cấp 3 đến thạc sỹ. Hơn thế, KYODAI còn tổ chức các khóa đào tạo về tiếng Nhật, hỗ trợ thi JLPT, NATTEST,…đảm bảo học viên có trình độ tiếng cơ bản phục vụ cho cuộc sống học tập và sinh hoạt bên Nhật. 

Năm 2016, bằng sự nỗ lực của mình, Study in Japan đã vinh dự nhận được chứng nhận Trusted Agent. Đây là chứng chỉ công nhận của Hotcourses– Tổ chức du học uy tín trên thế giới. Qua đó khẳng định mình là một trung tâm tư vấn du học uy tín và chất lượng hàng đầu.
Với những gì đã và đang làm được, KYODAI ngày càng chiếm được lòng tin và xây dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Du học là bước ngoặt lớn của cuộc đời, hãy xem xét cẩn thận và cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn công ty tư vấn du học Nhật để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ ngay với Study In Japan để được hỗ trợ du học nhanh chóng và hiệu quả nhất.

nut dki