Cao đẳng Ohara – Tiết kiệm tối đa chi phí du học

1943

Trường cao đẳng O-hara, nơi được biết đến là một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, thân thiện đã được quốc tế hóa từ cơ sở vật chất đến phong cách giảng dạy. Và cũng là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo Nhật ngữ hàng đầu tọa lạc ngay giữa trung tâm Thành phố Osaka-thành phố nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào.

Đến với trường Cao đẳng O-hara, bạn sẽ không những chỉ được học nâng cao trình độ Nhật ngữ mà còn bạn còn đến với một lộ trình du học hoàn hảo khi được tối ưu về chi phí.

cao-dang-ohara Trường cao đẳng Ohara

Tọa lạc tại 1 trong 2 trung tâm lớn nhất của Nhật

Cao đẳng Ohara được đặt tại thành phố Osaka- một trong hai trung tâm lớn của nước Nhật. Thành phố Osaka là điểm đến tuyệt vời của các bạn muốn du học Nhật Bản, bởi các bạn có thể vừa học mà vừa trải nghiệm nên văn hóa Nhật Bản. Đây cũng là thành phố giữ chủ chốt về kinh tế của xứ sở Phù Tang khi mà với mỗi hội chợ quốc tế do thành phố này tổ chức hàng năm thu hút khoảng 20 triệu người, trong khi dân số hiện nay chỉ khoảng 15 triệu. Một con số đáng kinh ngạc phải không?

cao-dang-ohara-01 Thành phố Osaka – 1 trong 2 thành phố lớn nhất của Nhật

Tiết kiệm chi phí tối đa

Không những chỉ học tại một nơi trung tâm của thành phố Osaka mà bạn còn được tiết kiệm tối đa về chi phí học tập. Bạn có biết mức học phí của trường cực thấp chỉ với 74 triệu đồng/6 tháng? Tổng số tiền học sinh cần đóng lúc nhập học (trong đó đã bao gồm phí dự tuyển, học phí và phí CSVC trong 6 tháng) là: 370,000 Yên (tương đương 74,000,000 VND).

Ngoài ra, bạn còn được tiết kiệm tối đa chi phí với dịch vụ giới thiệu kí túc xá của trường. Kí túc xá cách trường 5- 10 phút đi bộ. Trong kí túc xá cũng có đầy đủ các đồ dùng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như bếp điện từ, tủ lạnh, điều hòa, phòng tắm, máy giặt v.v…phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Với một thành phố lớn, đắt đỏ như Osaka, việc tìm được nhà gần trường với đầy đủ tiện nghi, khoảng cách di chuyển thuận lợi, tiết kiệm chi phí đi lại là một điều kiện hết sức lý tưởng để bạn lựa chọn O-hara.

cao-dang-ohara-02

Khung cảnh phía bên ngoài trường

Tiết kiệm thời gian với cơ hội học chuyển tiếp

Khi theo học tại trường cao đẳng Ohara, du học sinh bên cạnh việc được nâng cao trình độ Nhật ngữ mà còn được chuyển tiếp thẳng lên Cao đẳng với mức HỌC BỔNG lên tới 160 triệu đồng.

Là một trong rất ít trường Nhật ngữ trực thuộc hệ thống các trường cao đằng, trường có chế độ tiến cử chuyển tiếp lên cao đẳng đối với những bạn học viên có nguyện vọng học tiếp, hoặc học chuyên môn sau khi hoàn thành chương trình học Nhật ngữ của trường. Đặc biệt, khi học chuyển tiếp, học viên có cơ hội nhận được học bổng ưu đãi học phí lên đến 160 triệu VNĐ/ 2 năm.

Với đa dạng các ngành học hấp dẫn

Trường cao đẳng Ohara có các ngành học hấp dẫn và đa dạng như du lịch – khách sạn, tổ chức sự kiện, làm bánh hay manga, game,… Thật thú vị khi được theo học một trong số những chuyên ngành đó đúng không nào?

cao-dang-ohara-03.jpg

Chuyên ngành manga, game

cao-dang-ohara-04.jpg

Chuyên ngành làm bánh

 Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, sôi động

Tại trường có tổ chức các lớp học ngoại khóa nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, năng lực Nhật ngữ cũng như khả năng làm việc nhóm cho các học viên. Qua đây, các du học sinh được làm quen và giao lưu văn hóa với nhau. Sau những giờ học trên lớp thì đây chính là khoảng thời gian đem lại sự vui vẻ, thoải mái hứng khởi cho sinh viên.

cao-dang-ohara-05

Hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên hòa nhập….

cao-dang-ohara-06

…và giao lưu kết nối bạn bè

Tạo điều kiện giúp đỡ giới thiệu việc làm cho du học sinh

Dựa vào quy định của Cục xuất nhập cảnh, Trường tạo điều kiện và cho phép học viên làm thêm, tối đa 28 giờ/tuần; vào các kỳ nghỉ dài có thể làm 40 giờ/ tuần. Với mức lương trung bình 900 Yên/giờ. 

Đến với Cao đẳng Ohara, bạn không chỉ được học tập và phát triển trong một môi trường năng động, hiện đại mà còn được nhà trường chăm lo đến vấn đề khác như việc làm, nơi ở, sinh hoạt, ăn uống …  

Rất chu đáo phải không? Cao đẳng Ohara thật xứng đáng là điểm đến vàng cho du học sinh nhỉ? Hãy để KYODAI đồng hành trên con đường chinh phục giấc mơ du học của bạn!

nut dki