Cao đẳng Tokyo YMCA – Điểm sáng của du học Nhật Bản

817

Du học Nhật đang trở thành xu hướng  được nhiều người quan tâm và Cao đẳng Tokyo YMCA cũng thuộc top một trong những điểm đến được nhiều học sinh – sinh viên có mong muốn đi du học Nhật chọn lựa. Cùng đi tìm câu trả lời để lý giải xem tại sao ngôi trường này lại có sức hút đến như vậy?

Đôi nét về Cao đẳng Tokyo YMCA

Trường Cao đẳng Tokyo YMCA  ra đời năm 1880, có truyền thống giảng dạy học tập lâu đời. Trường là thành viên của Tổ chức giáo dục thanh thiếu niên, trải rộng trên 119 quốc gia và vùng miền trên toàn thế giới. Tổ chức ra đời với mục đích bồi dưỡng mọi thanh thiếu niên trưởng thành khỏe mạnh bất kể quốc gia, văn hóa, sắc tộc.
Ở Cao đẳng Tokyo YMCA, qua việc học tiếng Nhật, các du học sinh  sẽ được tìm hiểu và học những kiến thức về xã hội Nhật. Đặc biệt để việc học tập thực sự đtạ hiệu quả tốt, các bạn sẽ được học trong môi trường tiếp xúc trực tiếp với văn hóa Nhật Bản, đồng thời học tiếng Nhật ứng dụng.

Trường tọa lạc tại thủ đô Tokyo- Trái tim của xứ mặt trời mọc. Tokyo mở ra trong mắt mọi người với sự tấp nập, xa hoa, hiện đại. Điều đó cho thấy được sự phát triển nhanh chóng của Nhật Bản, mang đến niềm tự hào cho người dân nơi đây.

Cao đẳng Tokyo YMCA
                                                                     Vẻ đẹp tráng lệ, hiện đại của thành phố Tokyo

Tổng quát chương trình học:
– Nhập học vào tháng 4: Khóa học tiếng Nhật 2 năm (Trình độ từ sơ cấp đến cao cấp)
– Nhập học vào tháng 10: Khóa học tiếng Nhật 1 năm 6 tháng (Trình độ từ sơ cấp đến cao cấp)
Nhấn mạnh thêm: Tuỳ theo năng lực của học viên, thời gian học có thể được rút ngắn.
Đặc biệt, sinh viên hoàn toàn có thể học chuyển tiếp lên các trường thuộc hệ thống trường Cao đẳng Tokyo YMCA sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, với các chế độ ưu đãi đặc biệt như miễn tiền nhập học, tiền phí dự tuyển.

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm

Cao đẳng Tokyo YMCA sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Các giáo viên đều được học qua các lớp tâm lí sinh viên du học Nhật, vì vậy họ thấu hiểu và biết cách để làm cho giờ học hấp dẫn hơn, sinh viên có động lực phấn đấu học hỏi và hoàn thiện mình.

Cao đẳng Tokyo YMCA
                                                                Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình giúp đỡ các bạn sinh viên

Xã hội ngày càng phát triển, giáo dục không ngừng cải cách đổi mới. Vì vậy, để có thể theo kịp với xu hướng thời đại Cao đẳng Tokyo YMCA đã thành lập hội nghiên cứu giảng dạy, thường xuyên đánh giá và nâng cao năng lực của giáo viên cũng như nội dung bài giảng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tuy có lịch sử thành lập lâu đời, nhưng cơ sở vật chất nhà trường vẫn luôn đầu tư và thường xuyên đổi mới để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Cao đẳng Tokyo YMCA
                                                                     Trang thiết bị tại lớp học tân tiến, hiện đại

Không những lớp học, phòng nghiên cứu được chú trọng mà nhà trường còn rất quan tâm đến cơ sở vật chất như phòng ăn, phòng tập thể dục để chăm sóc sức khỏe cho du học sinh. Bữa ăn ở canteen khá rẻ và ngon, vì thế có nhiều bạn sinh viên thường ghé qua đây.

Cao đẳng Tokyo YMCA
                                                                                                             Kí túc xá của trường

Đó chưa phải là tất cả, khi nhà trường còn xây dựng các khu hồ bơi, sân tennis, phòng tập thể thao thõa mãn nhu cầu tập luyện thể dục cũng như vui chơi của các bạn sinh viên.

Cao đẳng Tokyo YMCA
                                                            Xây dựng nhiều khu vui chơi, tập luyện thể thao cho sinh viên

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi

Như mục tiêu của trường, sức khỏe cho học viên là điều rất quan trọng. Trường có rất nhiều các câu lạc bộ (bóng chày, bơi, bóng đá…), các bạn có thể lựa chọn các môn thể thao mà mình yêu thích.

Hàng năm, Cao đẳng Tokyo YMCA tổ chức đi du lịch và các giải thể thao khác nhau. Những hoạt động này, một phần giải tỏa căng thẳng trong học tập, một phần gắn kết các học viên để hiểu nhau hơn.

Cao đẳng Tokyo YMCA
                                                                       Chạy bộ gây quỹ từ thiện quốc tế YMCA
Cao đẳng Tokyo YMCA
                                                                             Giải bóng mềm toàn hệ thống YMCA

Cao đẳng Tokyo YMCA

Cao đẳng Tokyo YMCA
                                                                                        Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật

Hỗ trợ việc làm thêm

Việc làm thêm là nhu cầu mà các du học sinh Nhật rất quan tâm. Hiểu được tâm lí này, nhà trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm cho du học sinh. Ngoài ra, bên cạnh việc hướng dẫn phỏng vấn, trường sẽ hướng dẫn các quy tắc, các ứng xử cần thiết trong cuộc sống ở Nhật để các bạn không gặp khó khăn sau khi bắt đầu công việc làm thêm.

Tuy nhiên, trường luôn ưu tiên hàng đầu là việc học. Nhà trường sẽ xem xét nguyện vọng, phù hợp lịch học và năng lực tiếng Nhật của học sinh để giới thiệu các công việc thích hợp. Không để tình trạng du học sinh bỏ học, trốn tiết đi làm thêm, ảnh hưởng kết quả sau này.
Đến với Cao đẳng Tokyo YMCA bạn có thể tin tưởng vào trình độ tiếng Nhật, sự hiểu biết của mình để có thể chinh phục đỉnh cao tri thức, văn hóa và con người Nhật Bản, góp phần đắc lực cho sự nghiệp của bạn sau này.

KYODAI luôn sẵn sàng tư vấn thêm cho bạn về Cao đẳng Tokyo YMCA, hãy nhấn link bên dưới để được tư vấn du học Nhật Bản miễn phí nhé!

nut dki