Cao đẳng Y sinh OBM – Chất lượng giảng dạy hàng đầu

3714

Với mức chi phí không quá đắt đỏ, chất lượng giáo dục được xếp hạng top của thế giới, không khó hiểu khi tại sao hiện nay du học Nhật Bản được nhiều bạn quan tâm và lựa chọn đến vậy.

Giữa hàng ngàn ngôi trường tại Nhật, Cao đẳng Y sinh OBM nổi lên bởi môi trường học tập chất lượng, chuyên nghiệp được nhiều học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Cùng tìm hiểu xem vì sao ngôi trường này lại hot đến như vậy nhé!

>>> Tổng quan Cao đẳng Y sinh OBM

Trường Cao đẳng Y sinh OBM  được đặt tại thành phố Osaka – Thành phố giữ chủ chốt về kinh tế Nhật, tạo điều kiện cho các du học sinh có thể trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của đất nước mặt trời mọc.

Tên đầy đủ của trường: OBM Tổ chức pháp nhân trường học học viện Sato trường chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka, chuyên về đào tạo sinh viên khoa công nghệ sinh học, khoa giáo dục văn hóa Nhật Bản và khoa tiếng Nhật.

Cao đẳng Y sinh OBM
                                  Quang cảnh bên ngoài Cao đẳng Y sinh OBM

Trong tất cả các khoa của trường,trường luôn luôn hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực dồi dào mang tính xã hội, tính sáng tạo và quốc tế hóa, luôn phấn đấu hướng tới việc giúp học sinh thực hiện ước mơ học tập và tiến thân của mình.

>>> Chương trình học đa dạng, bắt kịp xu hướng

Đến với Cao đẳng Y sinh OBM, học viên  có thể lựa chọn học một trong các khoa sau đây:

  • Khoa công nghệ sinh học
  • Khoa giáo dục văn hóa Nhật Bản
  • Khoa tiếng Nhật

Các khoa tại Cao đẳng Y sinh OBM đều được nhiều học viên trong nước và quốc tế lựa chọn theo học bởi môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp tạo điều kiện tối đa cho học viên trong quá trình học tập tại trường.

tìm hiểu cao đẳng y sinh OBM
                                                                              Môi trường học tập thân thiện, cởi mở

Để giúp cho các học viên có một nền tảng vững chắc trong việc học tập cũng như đáp ứng nhu cầu nhân lực của nhà tuyển dụng Cao đẳng Y sinh OBM đầu tư khá nhiều từ phương pháp đến chất lượng giảng dạy.

Không chỉ học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc và làm quen với nhiều học viên người Nhật giúp khả năng Nhật ngữ của bạn được nâng cao nhanh chóng. Mà bên cạnh đó, dựa vào vị trí và những hỗ trợ từ phía nhà trường thì vấn đề làm thêm của các bạn du học sinh cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Đặc biệt, từ các khóa học tiếng Nhật của trường học viên đều có thể học lên đại học, mở rộng cơ hội thực hiện ước mơ học tập và tiến thân của bản thân.

>>> Hoạt động ngoại khóa sôi nổi

Với mong muốn mang đến môi trường học tập thân thiện, chất lượng nhất Cao đẳng Y sinh OBM cũng rất chú trọng đến công tác tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, sinh viên tham gia. Đây cũng là cách giúp các học viên giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ học, đồng thời có cơ hội giao lưu nhiều hơn với bạn bè bản địa và quốc tế. Qua đó, học viên vừa được tìm hiểu về văn hóa, con người Nhật Bản vừa giúp trình độ tiếng, kỹ năng sống được nâng cao hơn.

cao đẳng y sinh OBM có gì hot
                                                              Trường thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Số lượng học viên trong nước và quốc tế tăng lên hàng năm đã chứng minh được chất lượng đào tạo của trường. Cao đẳng Y sinh Osaka – Điểm đến đáng tin cậy cho du học sinh Nhật Bản.

Đi một ngày đàng học một sàng khôn – Còn trẻ còn khỏe ngại gì không nắm lấy cơ hội phát triển và khẳng định bản thân mình! Nhanh tay đăng ký và cùng đặt chân đến ngôi trường Cao đẳng Y sinh OBM, biến giấc mơ du học Nhật Bản thành hiện thực.

nut dki