Cao đẳng YIC – Môi trường giáo dục hàng đầu Nhật Bản

1328

Đặt lợi ích cộng đồng lên trên đầu, đóng góp vào sự phát triển của khu vực, Cao đẳng YIC luôn tập trung chú trọng đầu tư cho công tác giảng dạy kiến thức chuyên môn và đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và đóng góp vào sự phát triển của các doanh nghiệp trong khu vực. Từ đó mà cao đẳng YIC được coi là môi trường giáo dục hàng đầu Nhật Bản.

Do nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của Nhật đang đòi hỏi ngày càng cao với số lượng lớn, bởi lẽ đó mà Cao đẳng YIC đã có tới 3 cơ sở chính tại Kyoto:

+ Trường cao đẳng YIC Công khoa Kyoto: Là trường chuyên về kỹ thuật ô tô và truyện tranh

+ Trường chuyên nghiệp thẩm mỹ YIC Kyoto: Tổng hợp các kĩ thuật làm đẹp với những hướng dẫn cụ thể, nhiệt tình để tương lai là những nhà thẩm mỹ viện giỏi.

+ Động vật cảnh YIC Kyoto:  là trường chuyên sâu về kiến thức động vật cảnh, khoa động vật cảnh và chăm sóc động vật còn đào tạo để trở thành người chăm sóc động vật giỏi.

Cao đẳng YIC Tọa lạc tại KYOTO – 1 trong những thành phố lớn nhất của Nhật

Kyoto tự hào là thành phố văn hóa cổ kính, yên bình nhất Nhật Bản, là nơi giàu cảnh sắc thiên nhiên, sự hài hòa giữa lịch sử văn hóa với những ngôi chùa. Ước tính hơn một nửa số chùa miếu, đền đài, dinh thự cổ kính của Nhật Bản đều tập trung tại Kyoto. Nhà thấp, ẩn hiện và đan xen cây trái, đường nhỏ phố hẹp, nhiều xe đạp, ít xe hơi, con người thì phóng khoáng và có một đặc điểm là rất thích đi bộ tạo nên một thành phố yên bình và thân thiện.

Kyoto còn có nhiều điều kỳ thú như du thuyền trên sông Katsura, khám phá Công viên Maruyama; dạo chơi quanh các phố cổ hay những đường làng, thưởng ngoạn khu vườn Hoàng gia Katsura Rikyu, chiêm ngưỡng cung điện và biệt thự hoàng gia đang chờ các bạn đến khám phá.

Hình ảnh khu vườn Hoàng gia Katsura Rikyu
                                                             Hình ảnh khu vườn Hoàng gia Katsura Rikyu

Đa dạng các chuyên ngành đào tạo tại trường Cao đẳng YIC

Hãy cùng điểm qua các chương trình đào tạo của trường qua các cơ sở của YIC nhé:

Trường YIC Công Khoa Kyoto: Là một trường chuyên về đào tạo các ngành sửa chữa và bảo dưỡng ô tô xe máy ở cấp độ 1 Kyuu.

tìm hiểu cao đẳng YIC

Các khoa chuyên ngành về truyện tranh, phim hoạt hình cũng luôn là mục tiêu giáo dục trọng điểm của trường.

thông tin cao đẳng YIC

Trường chuyên nghiệp thẩm mỹ YIC Kyoto: Chuyên đào tạo, hướng dẫn tổng hợp các kỹ thuật làm đẹp để tạo nên những nhà thẩm mĩ viện giỏi trong tương lai.

+ Đối với chuyên ngành làm tóc: sau khi sang năm thứ 2 các bạn học sinh có thể lựa chọn những khóa học về thiết kế tóc, uốn tóc

lịch sử cao đẳng YIC

+ Riêng với chuyên ngành chắm sóc sắc đẹp, ngoài kỹ thuật làm tóc được đào tạo chuyên nghiệp thì kỹ thuật làm đẹp cũng được chú trọng. Kỳ sau của năm tiếp theo các bạn học sinh có thể lựa chọn những khóa học làm đẹp sâu hơn.

cao đẳng YIC có gì nổi bật

Động vật cảnh YIC Kyoto với khoa “tổng hợp động vật cảnh”: Khi đăng ký theo học chuyên ngành này, các du học sinh sẽ được tham gia các khóa học nâng cao kiến thức để có kỹ năng tư vấn và chăm sóc động vật cảnh.  Với ngành y tá chăm sóc động vật luôn được tăng cường mối liên kết giữa bác sĩ thú y và các y tá chăm sóc để đảm bảo sức khỏe cho động vật nuôi.

trường cao đẳng YIC

Luôn luôn hỗ trợ du học sinh một cách tận tình, chu đáo

Về mặt học tập và cuộc sống của du học sinh đều có người giúp đỡ bên cạnh. Tại trụ sở chính ở Yamaguchi có một thông dịch nữ  người Trung Quốc hỗ trợ du học sinh, điện thoại và mail có thể liên lạc được.Tọa lạc tại thành phố kyoto cũng là một lợi thế của YIC, đó là một thị trấn quốc tế nên có nhiều trung tâm hành chính hỗ trợ du học sinh.

Thêm nữa, tại trường luôn có người chuyên nhiệm như người thân để hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên. Các cựu học sinh của trường cũng sẽ giới thiệu giúp cho các em sinh viên mới nhập học nhanh chóng tìm được việc làm. Ngoài ra các doanh nghiệp liên kết với YIC cũng sẽ được giới thiệu cho các du học sinh.

Chế độ HỌC BỔNG hấp dẫn giúp học sinh trang trải phần lớn chi phí du học

Ngay khi được nhận vào học tại trường cao đẳng YIC, các du học sinh sẽ được giảm tới 10.000 yên phí tuyển chọn hồ sơ, hàng năm được giảm 200.000 yên học phí, và hỗ trợ sinh hoạt phí mỗi tháng 10.000 yên. Như vậy, tổng giá trị hỗ trợ và giảm học phí một năm lên tới 650.000 yên.

img_201504060056381429-1450405772

Sẽ còn nhiều nhiều nữa những trải nghiệm thú vị mà bạn có thể chiêm nghiệm tại cao đẳng YIC môi trường giáo dục hàng đầu Nhật Bản! Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử tìm hiểu và apply ngay học bổng dành riêng cho những chuyên ngành hấp dẫn mà chỉ riêng YIC mới có. Hãy nắm ngay lấy cơ hội để biến giấc mơ du học thành hiện thực nhé!

nut dki