Cặp bài trùng HB ĐH Ngắn hạn Yamaguchi & HB ĐH Thông tin Kyushu – Dân công nghệ thông tin không thể bỏ lỡ

1412

Bạn mong muốn đặt chân tới đất nước Nhật Bản? Bạn yêu thích công nghệ thông tin? Nhưng bạn chưa tìm ra được ngôi trường yêu thích?

Đừng lo, hôm nay KYODAI sẽ giới thiệu tới bạn bộ đôi học bổng ĐH Ngắn hạn Yamaguchi và ĐH Thông tin Kyushu – vốn nổi tiếng bởi chuyên đào tạo ngành công nghệ thông tin.

Hơn thế nữa, cơ hội cầm trên tay hai tấm bằng đại học khi học chuyển tiếp từ ĐH Ngắn hạn Yamaguchi lên ĐH Thông tin Kyushu

Nghe thật thú vị phải không. Vậy, hãy cùng KYODAI khám phá ngay để nắm được những cơ hội to lớn mà bộ đôi này sẽ đem lại cho bạn nhé.

1. HB ĐH Ngắn hạn Yamaguchi

Đại học ngắn hạn Yamaguchi được xây dựng vào năm 1967, là một trong những trường đại học ngắn hạn được lựa chọn hàng đầu ở Nhật Bản. Không chỉ có môi trường học tập tốt và cơ sở vật chất hiện đại, còn có rất nhiều điều thú vị về ngôi trường này mà bạn chưa biết đến.

yamaguchi
                                                                                               Khuôn viên trường

Nằm ở tỉnh Yamaguchi, đảo Honshu- một trong 4 đảo lớn của Nhật Bản, cách Tokyo khoảng 1 giờ bay, hoặc nếu đi bằng tàu Shinkansen thì mất 6 giờ. Trường đại học ngắn hạn Yamaguchi có vị trí thuận lợi khi nằm trong khu vực kết nối với vùng Kyushu.

Về du lịch, nơi đây nổi tiếng với Akiyoshidai – cao nguyên đá với lớn nhất Nhật Bản. Ngoài ra bờ sông Nishiki – nơi được bầu chọn là một trong những địa điểm ngắm hoa sakura đẹp nhất Nhật Bản, cũng là điểm sáng của vùng này. Cứ đến tháng 4 hàng năm, các gia đình và những nhóm bạn bè lại từ khắp nơi về đây để cùng nhau ngắm hoa anh đào.

Sông Nishiki thơ mộng
                                                                                     Sông Nishiki thơ mộng

Khi tham gia HB ĐH Ngắn hạn Yamaguchi, bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau đây.

Nhận 2 bằng đại học chỉ với một chương trình học

Với lộ trình học tập 4 năm, sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được hai bằng đại học, một là của Đại học ngắn hạn Yamaguchi, và một của Đại học Thông tin Kyushu.

Trong hai năm đầu, sinh viên sẽ theo học các môn thuộc ngành công nghệ thông tin hoặc giáo dục tiểu học tại trường Đại học ngắn hạn Yamaguchi. Hai năm tiếp theo, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên Đại học Thông tin Kyushu với nhiều ngành học như Công nghệ thông tin, Marketing (ngoại trừ ngành giáo dục tiểu học)

 

Nổi bật với các hoạt động ngoại khóa

Đại học Yamaguchi có rất nhiều câu lạc bộ thể thao, văn hóa để sinh viên có thể thoải mái lựa chọn cho mình hoạt động phù hợp. Mỗi câu lạc bộ đều hoạt động sôi nổi, thường kì và luôn có các sự kiện, giải đấu thường niên tạo một môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích cho sinh viên.

Tha hồ hoạt động ngoại khóa
                                                                               Tha hồ hoạt động ngoại khóa

Cơ sở vật chất, thiết bị học tập hiện đại, tân tiến

yamaguchi
                                                                                              Từ phòng học…
yamaguchi
                                                                          Đến nhà ăn đều tiện nghi, đầy đủ

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp lên đến 90%

Sau khi tốt nghiệp với 2 bằng đại học, nếu sinh viên có nguyện vọng tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật, Đại học ngắn hạn Yamaguchi có thể tư vấn việc làm và giúp đỡ chuẩn bị trong phỏng vấn xin việc.

Học bổng 50% dành cho du học sinh

Khi theo học tại ngôi trường này, du học sinh sẽ được nhận những ưu đãi về chi phí với giá trị lên tới 50% về lĩnh vực công nghệ thông tin trong suốt 2 năm học và đặc biệt là sẽ được HỌC THẲNG vào hệ đại học của ĐH thông tin Kyushu trong 2 năm tiếp theo mà vẫn được nhận mức HỌC BỔNG lên tới 100% học phí.

Hoặc đối với các bạn muốn theo học chuyên ngành về giáo dục tiểu học thì cũng vẫn được nhận mức học bổng 50% học phí như vậy.

Điều kiện ứng tuyển

  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Trình độ tiếng Nhật: ~N5 trở lên (Chuyên ngành Công nghệ thông tin), N2 (Giáo dục tiểu học)
  • Có quyết tâm, kế hoạch, ý chí du học rõ ràng

2. HB ĐH Thông tin Kyushu

Ngày 19/12/1997 Viện Khoa học Thông tin được Bộ trưởng Bộ Giáo dục Nhật Bản công nhận là trường đại học thông tin Kyushu. Đây là một trong những trường Đại học chuyên ngành công nghệ thông tin lớn tại miền Nam Nhật Bản.

kyushu

Trường nằm ở thành phố Fukuoka,tỉnh Fukuoka, vùng Kyushu. Đây là thành phố lớn nhất miền Nam Nhật Bản. Fukuoka được mệnh danh là thành phố thân thiện bởi môi trường trong lành, sạch sẽ, con người dễ gần. Không chỉ là trung tâm của Kyushu và Yamaguchi với 15 triệu dân, Fukuoka được nhiều công ty và cơ quan giáo dục chuyên môn đặt là cứ điểm quan trọng ở thị trường châu Á. Hơn nữa, Fukuoka được điều hòa sinh thái và đô thị, so với Tokyo và Osaka thì vật giá ổn định, môi trường sống và giáo dục tốt làm cho cuộc sống thoải mái.

Vậy HB ĐH Thông tin Kyushu cho gì?

Học thẳng chuyên ngành, tiết kiệm thời gian

Với chương trình học thẳng chuyên ngành giúp bạn tiết kiệm thời gian học tập, phát triển kĩ năng chuyên môn hơn.

 

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nhu cầu giảng dạy

kyushu
                                                                                       Giảng đường lớn, hiện đại
Thư viện của trường
                                                                                              Thư viện của trường

Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, giúp học sinh được trải nghiệm và trau dồi thêm tiếng Nhật

kyushu
                                                                               Có cả hòa nhạc “sang chảnh” nữa
kyushu
                                                                                               Đại hội thể thao
kyushu
                                                            Bạn có nhận ra một điểm quen thuộc trong bức ảnh này?

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp lên đến 90%

Giống với ĐH Ngắn hạn Yamaguchi, bởi là một trong những trường Đại học chuyên ngành công nghệ thông tin lớn tại miền Nam Nhật Bản, hàng năm, tỷ lệ xin việc sau khi tốt nghiệp luôn đạt con số đáng để trầm trồ.

Chế độ học bổng trong suốt thời gian học tối ưu hóa về chi phí

ba

Chế độ học bổng được xét 1 lần duy nhất vào lúc phỏng vấn, học bổng sẽ được áp dụng  trong 4 năm Đại học. Tuy nhiên, sau khi kết thúc năm 2, nhằm đảm bảo đủ điều kiện tín chỉ để lên năm 3, nhà trường sẽ có 1 lần đánh giá để xem xét lại tư cách nhận học bổng.

Điều kiện ứng tuyển

  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Trình độ tiếng Nhật N5 trở lên
  • Có quyết tâm, dự định du học rõ ràng

Với những cơ hội này, thì thật khó để ngó lơ cặp đôi học bổng này đúng không? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay để nhận thông tin chi tiết về chúng. Giấc mơ du học đã không còn xa nữa rồi!!!!

nut dki