Đại học Fukuoka – Hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản

2724

Du học là chuyến hành trình dài chứa đựng nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức, khó khăn. Dặc biệt vấn đề tài chính luôn là nỗi lo thường trực đối với rất nhiều gia đình. Giúp các bạn tìm ra lối thoát cho bài toán: “Tài chính yếu đi du học Nhật như thế nào?”, Đại học Fukuoka ra đời mang đến hi vọng cho rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên.

Với mức chi phí thấp bạn vẫn có thể học tại một Trường đại học danh tiếng với các dịch vụ giáo dục hàng đầu. Quá tuyệt vời và thú vị!

Thuộc hệ thống các trường đại học danh tiếng nhất Nhật Bản

Tọa lạc tại vị trí khá gần với Trung Quốc và bán đảo Triều Tiên đã biến Fukuoka trở thành một đầu mối giao thông quan trọng, là cầu nối Nhật Bản với phần còn lại của Châu Á. Trung tâm của thành phố Fukuoka nhìn ra cảng Hakata, bến cảng từ lâu nay đã góp phần tạo điều kiện cho sự thịnh vượng của khu vực thông qua các hoạt động thương mại với các nước phát triển trong khu vực Châu Á. Ngoài việc là trung tâm hành chính và kinh tế của tỉnh, thành phố Fukuoka, đây còn là trung tâm thương mại nhộn nhịp, nơi khởi nguồn của những trào lưu thời trang, văn hóa lan ra khắp nước Nhật

Đại học Fukuoka
                                                                         Thành phố Fukuoka – trái tim vùng Kyushu

Với lịch sử phát triển trên 80 năm với 9 khoa và 31 chuyên ngành, Đại học Fukuoka là trường đại học dân lập lớn nhất tỉnh Fukuoka. Hàng năm có  hơn 3000 sinh viên theo học tại trường và 10% trong số đó là các du học sinh đến từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ….

Đại học Fukuoka
                                                                                Quang cảnh rộng rãi của trường Fukuoka

Ưu đãi tuyệt vời cho các du học sinh

Nhằm giảm nỗi lo phải đóng 1 số tiền lớn trong thời gian đầu cho các sinh viên, nhà trường đã tạo điều kiện cho phép các du học sinh đóng học phí 6 tháng một lần (bao gồm phí nhập học, phí tài liệu, thực hành) chỉ với 79 triệu đồng/6 tháng. Đây là mức chi phí cực thấp đối với một trường đại học danh tiếng như Fukuoka!

Đặc biệt, sau khi theo học kỳ đầu tiên tại trường, những sinh viên xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên tới 45,000 Yên/ tháng tương đương với gần 10 triệu vnd/tháng ( kéo dài 6 tháng) của trường.

Hệ đào tạo

–          Đại học

–          Cao học

–          Dự bị tiếng Nhật

+ Chương trình dự bị tiếng Nhật:

Khóa dự bị đại học của trường đại học Fukuoka trang bị cho học viên nền tảng tiếng Nhật tốt nhất, cùng hệ thống kiến thức cần thiết cho kỳ thi Du học Nhật Bản (EJU), kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Tại sao lại chọn học chương trình dự bị tiếng Nhật tại đại học Fukuoka mà không phải học trong nước hay một trường tiếng nào khác tại Nhật? Những thông tin dưới đây là dành cho bạn

Học tại Fukuoka bạn sẽ được:

–   Học tập trong một môi trường đại học chuyên nghiệp giúp du học viên có kiến thức chuyên môn

     vững vàng  để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

–   Được tiếp xúc và học tập trực tiếp với người Nhật. Qua đó khả năng Nhật ngữ của các bạn sẽ được nâng cao, đồng thời hiểu thêm và tích lũy nhiều hơn kinh nghiêm sống cho mình.

Rất hấp dẫn đúng không? Tại sao không đăng ký du học luôn với Đại học Fukuoka nhỉ?

Khóa học kéo dài trong 1 năm và 1,5 năm và chia thành 2 học kỳ:

Đại học Fukuoka

+ Đa dạng nhiều ngành học thuộc các khoa nổi tiếng của trường ở bậc đại học

–          Khoa nhân văn: Gồm 8 chuyên ngành (Văn hóa, lịch sử, Nhật Bản học, Giáo dục/tâm lý học, Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Ngôn ngữ khu vực Đông Á)

–          Khoa luật: Gồm 2 chuyên ngành Hot (Pháp luật, Luật kinh tế)

–          Khoa kinh tế: Gồm 2 chuyên ngành (Kinh doanh, Kinh tế sản suất)

–          Khoa thương mại:  Gồm 4 chuyên ngành (Thương mại, kinh doanh, Ngoại thương, kế toán)

–          Khoa vật lý: Gồm 2 chuyên ngành ( Vật lý học, Hóa học)

–          Khoa công nghiệp: Gồm 6 chuyên ngành (Cơ khí, điện tử, thông tin điện tử, Hệ thống hóa học, thiết kế, Kiến trúc)

–          Khoa y học: Gồm 2 chuyên ngành ( Y học, Y tá)

–          Khoa dược: Gồm 1 chuyên ngành (dược)

–          Khoa thể dục thể thao: Gồm 2 chuyên ngành (thể thao, vận động sức khỏe)

Giảm thiểu tối đa chi phí sinh hoạt, ăn ở khi đăng ký ở tại KTX của trường:

Học viên học tại trường có thể đăng ký vào ở KTX của Fukuoka. Phòng ở có giường, bàn ghế, giá sách, tủ lạnh, máy giặt, bếp hiện đại,….Ngoài ra, với điều kiện bếp có sẵn ,du học sinh có thể góp tiền mua thực phẩm về nhà chế biến để tiết kiệm chi phí.

Với việc cung cấp đầy đủ tiện nghi cùng mức chi phí hợp lý, dễ hiểu khi rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn ở trong ký túc xá của trường thay vì thuê nhà trọ bên ngoài.

Đại học Fukuoka
                                                                    Ký túc xá đầy đủ tiện nghi với không gian thoáng đãng

Đại học Fukuoka có hai toàn nhà kí túc xá chỉ cách khoảng 5 phút đi bộ từ KTX tới trường, luôn đảm bảo cho sinh viên ở tại trường có môi trường học tập tốt nhất. Không ngoa khi nói Đại học Fukuoka là điểm đến lý tưởng cho sinh viên trong nước và quốc tế học tập và phát triển bản thân mình.

Đại học Fukuoka
                                                                    Hình ảnh hành lang KTX của các trường Đh tại Nhật

Đừng nghĩ Nhật Bản là nơi khiến bạn phải “tiêu tiền như nước” để được học tập, làm việc và sinh sống tại các trường đại học danh tiếng. Với hàng loạt chính sách ưu đãi của chính phủ, sự hỗ trợ tuyệt vời từ phía nhà trường về học phí, ăn ở, làm thêm và công việc sau khi tốt nghiệp, du học sinh khắp thế giới hoàn toàn có cơ hội đến Nhật Bản với mức chi phí thấp. Đăng ký du học ngay vào Đại học Fukuoka để hiện thực hóa giấc mơ học tập tại đất nước xinh đẹp, giàu có này nhé!

nut dki