Đại học Kansai – Trường đại học danh tiếng hàng đầu Nhật Bản

3200

Trường Đại học Kansai là trường tư lập lớn nhất khu vực Osaka – cửa ngõ của quốc gia, một trong hai trung tâm lớn của nước Nhật, bên cạnh thủ đô Tokyo. Osaka là động cơ của cỗ máy kinh tế Nhật khi mà với mỗi hội chợ quốc tế do thành phố này tổ chức, thu hút gần khoảng 20 triệu người mỗi năm. Một địa điểm tuyệt vời để các du học sinh có thể trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản thông qua các chuyến đi thăm quan các đền chùa,tượng đài, lâu đài cổ, bảo tàng,…

Trường đại học Kansai
                                                                       Thành phố Osaka – Điểm đến du học và tham quan lí tưởng

Ngôi trường có danh tiếng và lịch sử lâu đời

Với lịch sử tới hơn 100 năm khi được thành lập vào năm 1886,  trường có 13 khoa đại học cùng 16 viện nghiên cứu sau đại học và điều hành thêm 4 trường thành viên khác.

Trường Đại học Kansai cũng là một trong những trường luôn đứng Top đầu trên bảng xếp hạng các trường đai học danh tiếng ở Nhật Bản. Đặc biệt, năm 2013 và 2014, trường được xếp hạng trong top 10 trường có ngành Kinh tế tốt nhất Nhật Bản.

quang cảnh trường đại học Kansai
                                                                                                 Trường Đại học Kansai

Với các hệ đào tạo và các chuyên ngành nổi bật

Trường có chương trình dự bị tiếng Nhật dành cho những du học sinh muốn nâng cao trình độ Nhật ngữ, sau đó có thể học lên đại học để học tiếp và sâu hơn về chuyên môn. Ngoài ra sau khi học xong bậc đại học có thể học lên cao học để lấy bằng thạc sĩ tại trường.

các hệ đào tạo tại trường đại học Kansai

Chương trình dự bị tiếng Nhật: Ngoài việc trang bị cho du học sinh nền tảng tiếng Nhật tốt nhất cùng hệ thống kiến thức cần thiết cho kỳ thi du học Nhật Bản (EJU), kết thúc khóa dự bị tiếng Nhật tại Kansai,các bạn du học sinh sẽ được nhận ngay thư tiến cử cho phép mức điểm EJU thấp hơn so với mức điểm sàn để xét tuyển thẳng vào hệ đại học của trường. Điều đó là một lợi thế dành cho những bạn du học sinh khi lựa chọn Đại học Kansai là điểm đến du học Nhật Bản cho mình.

   Lộ trình của chương trình dự bị tiếng Nhật sẽ kéo dài trong 1 năm và chia thành 2 kỳ học:

    +Kỳ mùa xuân: đầu tháng 4 đến cuối tháng 9

    +Kỳ mùa thu: cuối tháng 9 đến hết tháng 3 năm sau

tìm hiểu đại học KansaiĐào tạo các ngành học ở bậc đại học đang HOT nhất hiện nay: Sau khi học xong khóa học dự bị tiếng Nhật và thi đỗ kì thi EJU, các bạn du học sinh sẽ được theo học tiếp chương trình bậc Đại học của trường với các chuyên ngành đa dạng, nổi bật cho bạn thỏa sức lựa chọn như các khoa, chuyên ngành Luật, Kinh tế, Thương mại, Xã hội, Ngoại ngữ, Điện – Điện tử/Cơ khí, Môi trường/ Hóa sinh.

Cùng mức HỌC BỔNG lên tới 50%

Khi kết thúc chương trình học dự bị tiếng Nhật tại Kansai, trong trường hợp học chuyển tiếp lên Đại học hoặc Cao học, học sinh sẽ được miễn giảm tới 50% phí nhập học và 30% học phí. Kèm theo đó là Học bổng Quỹ hỗ trợ giao lưu quốc tế trường ĐH Kansai lên tới 180.000 yên/ học viên/ học kỳ (tương đương với khoảng 40 triệu VND). Riêng đối với lưu học sinh tư phí, Học bổng lên tới 48.000 yên/tháng (tương đương với khoảng 10 triệu VND/tháng). Thật thú vị đúng không nào?

Ngoài ra, bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên năng động, sáng tạo

Trường Đại học Kansai luôn luôn có 1 đội ngũ giáo viên ưu tú có kinh nghiệm trong giáo dục phong phú, sáng tạo, hiện đại gồm các giảng viên có học vị tiến sĩ, P.GS tiến sĩ trực tiếp giảng dạy.

Các chương trình học luôn được trang bị tư duy, khả năng vận dụng ngôn ngữ linh hoạt ở các bài học để học sinh có kỹ năng cũng như kiến thức đầy đủ chuẩn bị cho các kỳ thi du học Nhật Bản, kỳ thi năng lực Nhật ngữ….

Với hệ thống cơ sở vật chất, kí túc xá khang trang, hiện đại

Mục đích phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, học tập của các bạn sinh viên, trường đã tạo điều kiện và xây dựng một hệ thống hiện đại, đầy đủ tiện nghi về cơ sở vật và kí túc xá. Các bạn sẽ được học trong một môi trường khang trang, rộng rãi, nơi các bạn sẽ vừa được học tập, vui chơi thật thoải mái.

tổng quan trường đại học Kansai
                                                                                    Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại
thư viện trường đại học kansai
                                                                                  Thư viện hiện đại với nhiều đầu sách
ký túc xá đại học Kansai
                                                                                                 Các khu kí túc xá tiện nghi…
từ a - z về đại học kansai
                                                                                            …Với đầy đủ vật dụng cần thiết

Cùng các hoạt động ngoại khóa năng động, hấp dẫn

Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, hẳn các bạn đều rất muốn có những phút giây được thư giãn và thoải mái đúng không nào? Hãy đăng ký tham gia ngay vào một trong những câu lạc bộ tại trường Đại học Kansai để được làm quen và giao lưu với rất nhiều các bạn du học sinh cũng như là những người bạn bản địa nha.  Bạn có biết rằng trường Đại học Kansai có tới hơn 40 câu lạc bộ thể thao và hơn 20 câu lạc bộ văn hóa? Có thể kể tới một số các câu lạc bộ nổi tiếng, thu hút nhiều sinh viên như câu lạc bộ bóng đá, bóng chuyền, golf, bơi, bắn cung, hockey, trượt tuyết,… Hay câu lạc bộ nhiếp ảnh, âm nhạc, guitar,…

Ngoài ra Đại học Kansai còn có 4 Câu lạc bộ phụ thuộc và 24 Câu lạc bộ học thuật khác. Thật đa dạng phải không? Bạn sẽ muốn tham gia vào câu lạc bộ nào?

câu lạc bộ đại học Kansai
                                                                                                               CLB bóng đá
sức hút đại học Kansai
                                                                                                     CLB bắn cung
hoạt động của đại học Kansai
                                                                                                       CLB âm nhạc

Trường Đại học Kansai quả thực là một điểm đến không thể bỏ lỡ của các bạn muốn du học Nhật Bản. Tại đây, bạn không những có cơ hội được học tại một ngôi trường danh tiếng, có lịch sử lâu đời mà bạn còn được học bởi các thầy cô vô cùng nhiệt huyết. Tất cả đều tuyệt vời và hấp dẫn! Hãy để KYODAI giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản tại ngôi trường này nhé! Nhanh nhanh đăng ký thôi nào!