Đại học Kinh doanh Niigata – 100% học phí ngành Thông tin kinh doanh

2915

Được đặt tại Kamo-shi, một thành phố giàu có về tài nguyên thiên nhiên của xứ sở mặt trời – Trường Đại Học Kinh Doanh Niigata là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều du học sinh. Bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng để lái xe đến Niigata -thành phố lớn nhất nằm  bên bờ biển phía Tây của Nhật Bản. Thành phố Kamo nói riêng và tỉnh Niigata nói chung còn là địa điểm nổi tiếng với nền công nghiệp sản xuất các thiết bị điện, điện tử. Nơi đây cũng tập trung rất nhiều doanh nghiệp nắm trong tay các kỹ thuật độc đáo nổi tiếng cả Châu Á. Niigata cung cấp một môi trường học tập, giao lưu lý tưởng cho các du học sinh đến từ khắp nơi. Ngoài ra, trường còn liên kết với rất nhiều doanh nghiệp lân cận để tạo môi trường học tập cho sinh viên.

dai-hoc-kinh-doanh-niigat

Thành phố Kamoshi

Ngôi trường nổi danh của thành phố Niigata

Tiền thân là trường giáo dục tư, trường chuyên đào tạo về kỹ thuật và bây giờ đã phát triển thành trường Đại Học Kinh Doanh Niigata, mang lại nhiều cơ hội học tập cho không chỉ sinh viên trong nước mà còn cả sinh viên quốc tế.

Trường Đại Học Kinh Doanh Niigata hướng học sinh đến các lĩnh vực là thế mạnh của họ, tập trung vào những kiến thức tiên tiến và kỹ năng cần thiết cho các chiến lược kinh doanh, marketing, kế toán doanh nghiệp và việc suy trì hoạt động của hệ thống thông tin kinh doanh. Đến cuối khóa học, trường sẽ hệ thống lại chương trình học và phương pháp giảng dạy, có 1 khoa cho phép học sinh làm việc theo nhóm và thúc đẩy năng lực của mình.

dai-hoc-kinh-doanh-niigata-01

Trường Đại Học Kinh Doanh Niigata

Với những chuyên ngành nổi bật

Trường có hai chuyên ngành nổi bật là thông tin kinh doanh và du lịch – khách sạn. Đây cũng là hai trong rất nhiều những chuyên ngành HOT nhất hiện nay.

Thông tin kinh doanh là một ngành đào tạo trọng điểm của Trường Đại học Kinh doanh NIIGATA. Đây là chuyên ngành có sự hòa trộn giữa kinh tế và công nghệ thông tin.

Du lịch – khách sạn hiện đang được xem là một ngành giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa.

Sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức  đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng được yêu cầu công việc của thị trường. Ngoài học các môn học chuyên sâu, sinh viên được tạo điều kiện tiếp xúc và làm việc tại những môi trường làm việc chuyên nghiệp, áp dụng giữa lý thuyết và thực tế tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Cùng các mức học bổng hấp dẫn

Trường tạo điều kiện cho những bạn du học sinh có học bổng tương ứng với trình độ Nhật ngữ. Và đặc biệt với các bạn du học sinh có thành tích học tập tốt, trường luôn có học bổng để khích lệ tinh thần học tập. Cụ thể:

dai-hoc-kinh-doanh-niigata-10

Bên cạnh đó, đối với những học viên đang học Đại học tại Việt Nam sẽ có cơ hội được TUYỂN THẲNG lên năm 2, năm 3 hệ Đại học của trường Đại học Kinh doanh Niigata. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí học tập.Như vậy, tổng giá trị học bổng lên đến từ 450.000.000-780.000.000VND trong suốt 4 năm học.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, đào tạo, nghiên cứu. Trường có sự đầu tư đầy đủ về các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Những lớp học rộng rãi, sáng sủa, những dãy phòng chức năng, sân bãi hiện đại, đầy đủ cùng với thư viện phong phú, nhiều đầu sách giúp bạn thỏa sức nghiên cứu, học tập. Trường Đại học Kinh doanh NIIGATA quả thực đã cung cấp một môi trường học tập, giao lưu lý tưởng cho các bạn trẻ đến đây để du học Nhật Bản.

dai-hoc-kinh-doanh-niigata-02.jpg

Lớp học được trang bị hiện đại

dai-hoc-kinh-doanh-niigata-03.jpg

Với các dãy phòng, sân đa năng đầy đủ

dai-hoc-kinh-doanh-niigata-04.jpg.png

Thư viện rộng rãi, sáng sủa với nhiều đầu sách

Những hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ vui vẻ

Hiểu được công việc học tập sẽ đem lại sự căng thẳng, vất vả cho sinh viên nên nhà trường đã tạo điều kiện, thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại và thành lập, ủng hộ các câu lạc bộ phát triển, tạo nên một sân chơi nơi các tổ chức hội nhóm sẽ giúp bạn giải tỏa tinh thần.

dai-hoc-kinh-doanh-niigata-05.jpg.png

Bạn có thể tham gia vào một lớp học trà đạo…

dai-hoc-kinh-doanh-niigata-06.jpg.png.jpg

…Hay tham gia vào các hoạt động thể thao

dai-hoc-kinh-doanh-niigata-07.jpg

Vừa được vui chơi vừa được nâng cao sức khỏe

Trường Đại học Kinh doanh Niigata quả thực đã đem lại một môi trường học tập lí tưởng cho các bạn muốn đi du học Nhật Bản. Nơi đây bạn sẽ được học với những chuyên ngành HOT nhất về thông tin kinh doanh và du lịch – khách sạn, và cũng tại nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm và giao lưu với những người bạn bản địa, người bạn quốc tế. Điều đó thật hấp dẫn!

Vậy bạn có muốn được học tập tại một trường học tập chuyên nghiệp như thế này không? Đặc biệt, bạn có muốn được HỌC THẲNG vào ĐẠI HỌC không?

Đừng bỏ lỡ cơ hội đến với Niigata nhé! Để tìm hiểu thông tin chi tiết về cách apply học tại trường Đại học danh tiếng này, nhanh tay liên hệ và đăng ký với KYODAI để được tư vấn một cách nhanh nhất nhé!

KYODAI luôn sẵn sàng đồng hành để thực hiện hóa ước mơ du học của bạn!