Đại học Meisei – Bệ phóng hoàn hảo cho tương lai

2030

Đại học Meisei là một trong những trường có danh tiếng tốt, không chỉ về chất lượng giảng dạy, mà còn ở việc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cho sinh viên trong nước cũng như quốc tế.

Hội trường Shakespeare – không gian sáng tạo

Hội trường Shakespeare được mô phỏng theo nhà hát Globe tại London vào thế kỷ 17 với sức chứa 400 người. Tầng thứ nhất và thứ hai là khán đài cho sinh viên và giảng viên, còn riêng tầng thứ ba được dành chỗ cho riêng trang thiết bị chiếu sáng. Các bạn có thể sẽ bị choáng ngợp trong lần đầu tiên bước vào đây, bởi dàn ánh sáng quá hoành tráng mà. Hội trường Shakespeare được dùng đa mục đích như phục vụ các buổi thuyết trình, diễn kịch hay các buổi hòa nhạc của trường.

Bên phía ngoài hành lang còn có một bản sao, được coi là duy nhất, bức tượng Shakespeare của Louis Francois Roubiliac – nghệ sĩ nổi tiếng người Pháp. Đây hẳn là không gian chứa đủ lực hấp dẫn cho những bạn yêu thích Shakespeare cũng như kiến trúc nhà hát cổ kiểu Anh phải không nào.

Trung tâm nghiên cứu khoa học hiện đại

Trung tâm nghiên cứu khoa học của Đại học Meisei được mở ra với các trang thiết bị tiên tiến nhất cùng 1,000 máy tính để phục vụ cho toàn thể sinh viên của trường. Các sinh viên năm nhất luôn được yêu cầu tham gia một khóa học máy tính cơ bản để có thể nắm chắc các kiến thức về tin học. Đây sẽ là nền tảng cho các bạn học tập và phát triển ở những năm tiếp theo.

Trung tâm là sự kết hợp của ba yếu tố “rộng rãi”, “sâu sắc” và “thân thiện”.”Rộng rãi” thể hiện ý nghĩa của việc kết nối toàn cầu một cách dễ dàng thông qua mạng Internet. “Sâu sắc” để chỉ khả năng cung cấp và cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới với mục đích mang đến sự phục vụ tốt nhất cho học tập và nghiên cứu của sinh viên trường. Còn “thân thiện” với môi trường chính là cách tiếp cận được đánh giá cao của Đại học Meisei.

Phòng tập thể thao và giải trí toàn diện

Đừng nghĩ rằng bạn đến Nhật Bản là chỉ có học học và học. Đại học Meisei sẵn sàng cung cấp cho bạn phòng tập thể thao trong nhà, phòng tập aerobic và phòng tập gym. Tất cả đều được trang bị đầy đủ các loại máy tập thể dục hiện đại nhất cho những bạn yêu thích thể thao và vận động. Đại học Meisei không chỉ chuyên chú vào học tập mà còn khuyến khích bạn giữ cơ thể khỏe mạnh với các tiêu chuẩn sức khỏe thật tốt để đạt được hiệu quả cao nhất trong học tập và sinh hoạt.

Đại học Meisei –  luôn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

Đại học Meisei luôn mở những lớp bồi dưỡng cho những bạn gặp khó khăn trong việc theo dõi bài giảng trên lớp. Bạn sẽ không phải mất một đồng nào mà vẫn được nhân viên và các anh chị sinh viên khóa trên dạy bổ trợ kiến thức, giúp bạn theo kịp tiến độ của các môn học khác nhau. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ cuộc sống đại học, định hướng và phát triển nghề nghiệp, tư vấn trước kỳ thi, tìm kiếm việc làm bán thời gian và tìm cả nhà trọ cho bạn nữa đấy.

Đại học Meisei thật đáng để chúng ta theo đuổi ước mơ của mình đúng không? Với những cơ sở vật chất hoành tráng như vậy bạn còn lo lắng gì nữa mà không thoải mái theo đuổi giấc mơ du học Nhật của mình? Đại học Meisei luôn đi đầu trong việc đem đến cho bạn những điều tốt nhất, nhắm đến một phong cách học tập hiệu quả và thoải mái nhất.

Bạn muốn ước mơ du học Nhật của mình thành hiện thực nhưng còn nhiều điều lo ngại? Đừng ngần ngại mà hãy cho chúng tôi biết những trăn trở của bạn, KYODAI sẽ giải đáp mọi thắc mắc miễn phí thông qua form đăng kí tuyển sinh du học Nhật Bản dưới đây.
dangkyngay