Đại Học Ngắn Hạn IMABARI – Học Bổng Vào Thẳng Chuyên Ngành

3309

Tọa lạc tại thành phố Imabari, thuộc tỉnh Ehime – 1 tỉnh nằm ở phía Tây Bắc vùng Shikoku của Nhật Bản. Đây là một thành phố sản xuất khăn số 1 Nhật Bản và là 1 trong những địa điểm đóng tàu lớn nhất của Nhật Bản. Nơi có cây cầu Kurushima – Kaikyo nối đảo Oshima thuộc tỉnh Hiroshima với thành phố Imabari thuộc tỉnh Ehime. Từ Kurushima – Kaikyo có thể nhìn thấy toàn cảnh các hòn đảo nằm trong biển nội địa Seto – Naikai và xoáy nước ở eo biển Kurushima đặc biệt thu hút với cảnh đêm có đèn giăng sáng lấp lánh cả một vùng.

shimanami_kaido_panorama

Hình ảnh cây cầu Kurushima

NGÔI TRƯỜNG CUNG CẤP NHÂN LỰC CHO TOÀN VÙNG SHIKOKU

Trường Đại học ngắn hạn Imabari Meitoku là một trong những ngôi trường chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho cả vùng Shikoku. Bên cạnh các giờ học trên lớp, sinh viên của trường còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, giao lưu và học tập cùng với học sinh bản địa do nhà trường tổ chức để nâng cao tiếng Nhật một cách nhanh chóng. Mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai cho các bạn du học sinh.

1

Hình ảnh Đại học ngắn hạn Imabari Meitoku

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ĐẠI HỌC NGẮN HẠN IMABARI

6 chuyên ngành đang hấp dẫn nhất hiện nay đang là các ngành đào tạo chính của trường

 

 

Đại học ngắn hạn Imabari Meitoku

Các chuyên ngành tại Đại học Ngắn Hạn Imabari

Các mức học bổng theo trình độ tiếng của Trường:

Đại học ngắn hạn Imabari Meitoku

Các mức học bổng theo trình độ tiếng của Trường

 Cơ sở vật chất khang trang hiện đại

Để tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp, tiện nghi, giúp cho sinh viên luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm tập trung vào quá trình học tập của mình, nhà trường đã trang bị đầy đủ các vật dụng  cần thiết phục vụ chu đáo cho giai đoạn học tập và nghiên cứu của sinh viên.

4c5c4619

Kí túc xá được trang bị tiện nghi, thoải mái

Nhằm tạo điều kiện cho các du học sinh cảm thấy thoải mái và sớm ổn định cuộc sống trên đất khách, nhà trường luôn chăm lo chu đáo tới mọi mặt trong cuộc sống của du học sinh khi hỗ trợ cho sinh viên đăng ký ở KTX Trường. Tại tất cả các phòng ở KTX đều được trang bị toàn bộ các vật dụng tiện nghi, hiện đại đảm bảo cho học sinh có cuộc sống thoải mái, phục vụ cho quá trình học tập tốt nhất.

Đại học ngắn hạn Imabari Meitoku

Hình ảnh KTX của các trường tại Nhật Bản

Các hoạt động ngoại khóa phong phú, sôi động

Ngoài việc trú trọng đầu tư cho các công tác đào tạo giáo dục chất lượng, trường cũng luôn quan tâm tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, các buổi dã ngoại, để nâng cao các kỹ năng sống cho sinh viên:

Đại học ngắn hạn Imabari Meitoku

Với những ưu thế nổi bật trên, không còn chở ngại gì để bạn chưa đưa ra được quyết định cho riêng mình phải không?  Hãy nhanh chân đến với Đại học ngắn hạn Imabari Meitoku để mở ra một tương lai tươi sáng cho bạn thông qua các mức học bổng hấp dẫn nhé!