Đại học Quốc tế Nagasaki và điểm mạnh trong giảng dạy

2170

Đại học Quốc tế Nagasaki là một trong những trường thuộc top đầu về đào tạo ngành dịch vụ. Trường không chỉ quan tâm đến việc truyền tải kiến thức theo cách giáo dục truyền thống, mà còn chú trọng và phát triển các cách dạy hiện đại, thực tế.

Ra đời vào tháng 04/2000 dựa trên sự hợp tác với trường Kyushu Bunka Gakuen, hàng năm Đại học Quốc tế Nagasaki  tiếp nhận hàng trăm sinh viên quốc tế đến từ các nước như Anh, Hàn Quốc, Canada, Mỹ…  Năm 2013, tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường đạt 93% (đặc biệt, khoa dược có tỉ lệ xin việc lên tới 95%)

Tọa lạc tại tỉnh Nagasaki – nơi giao thoa giữa các nền văn hóa

Nagasaki là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của tỉnh Nagasaki, tọa lạc tại bờ Tây Nam của đảo Kyushu, một trong bốn hòn đảo chính của Nhật Bản. Trong lịch sử Nhật Bản, đây là một trong ít thành phố ở Nhật Bản được phép thương mại với thế giới bên ngoài trong suốt thời trung cổ và được xem như một cửa ngõ giao thương với nước ngoài. Chính vì thế khi đến Nagasaki bạn sẽ nhận thấy điều này qua các kiến trúc tại đây từ những ngôi nhà theo phong cách châu âu, nhà thờ, các khu vườn…

Nagasaki, Japan cityscape at the bay.
                                                                      Thành phố Nagasaki ngày nay
dai-hoc-quoc-te-nagasaki-01
                              Vườn Glover – một vườn hoa nở quanh năm, một địa điểm thú vị tại Nagasaki

Chương trình đào tạo

Cơ hội duy nhất cho các bạn du học sinh được HỌC THẲNG vào ĐẠI HỌC khi có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên.

Chương trình dự bị tiếng nhật: nhằm nâng cao năng lực tiếng Nhật giúp trang bị toàn bộ kiến thức về văn hóa Nhật và các môn học thiết yếu thông qua các chương trình giảng dạy và các họat động ngoại khóa, các buổi tự học tham quan khám phá văn hóa.

 Hệ đào tạo đại học: Trường có đào tạo về khoa xã hội, Du lịch quốc tế, Y tế & dinh dưỡng, Khoa dược

Chương trình sau đại học: Trường đào tạo về Du lịch quốc tế , Công tác xã hội, Sức khỏe và dinh dưỡng, Quản lý khu vực, Khoa học lâm sàng và dược phẩm.

Với các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Trường có những hoạt động ngoại khóa phong phú như lớp học về trà đạo, bắn cung, kiếm thuật… Thông qua các lớp học tự chọn này, Đại học Quốc tế Nagasaki mong muốn lồng ghép được nhiều nhất các ý tưởng về ngành dịch vụ khách hàng trong bối cảnh văn hóa và mỹ thuật, để tất cả các sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu và phát triển.

 Hình ảnh lớp học trà đạo
                                                                           Hình ảnh lớp học trà đạo

Học bổng hấp dẫn giúp tiết kiệm tối đa chi phí du học

 Những ứng viên trúng tuyển sẽ được cấp HỌC BỔNG 30% học phí cho cả quá trình học

 Những học viên có chứng chỉ N1 hoặc trong quá trình học tại trường thi đậu N1 sẽ được HỌC BỔNG 50% học phí cho những kì tiếp theo.

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tiện nghi

Đại học Quốc tế Nagasaki  luôn trang bị đầy đủ các vật dụng phục vụ cho học tập hằng ngày từ phòng học, thiết bị học tập, thư viện… tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể phát triển tương lai tốt nhất.

dai-hoc-quoc-te-nagasaki-03.jpg
                                                           Phòng thư viện và phòng đa chức năng
dai-hoc-quoc-te-nagasaki-04.jpg
                                                                         Phòng học và lớp trà đạo

Đa dạng các hoạt động ngoại khóa

Ngoài những giờ học trên lớp, để giúp các bạn du học sinh có điều kiện giao lưu và hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, trường cũng đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị. Qua đây, các bạn không những được giao lưu, trải nhiệm với những nền văn hóa mà còn được nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân.

Kí túc xá tiện nghi, hiện đại

Kí túc xá được trang bị đầy đủ vật dụng giúp các bạn giảm bớt các gánh nặng về chi phí sinh hoạt và có cuộc sống thoải mái, thuận tiện cho quá trình học tập và phát triển bản thân.

dai-hoc-quoc-te-nagasaki-05
                                                                   Kí túc xá hiện đại, đầy đủ vật dụng
dai-hoc-quoc-te-nagasaki-06
                                                                             Toàn cảnh kí túc xá của Trường

Tạo điều kiện cho các sinh viên được đi làm thêm giúp trang trải chi phí

Các bạn sinh viên có thể xin việc làm thêm hay thực tập tại khu Du lịch lớn thứ 3 của Nhật Bản ngay bên cạnh trường: http://www.huistenbosch.co.jp

Trong thời gian đầu nên học tập tiếng Nhật thật tốt và khi đã quen với cuộc sống, bạn có thể làm thêm để tăng cơ hội giao tiếp và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.

dai-hoc-quoc-te-nagasaki-07
                                 Một trong các khách sạn mà các bạn sinh viên có thể làm thêm
dai-hoc-quoc-te-nagasaki-08
                                                            Cuộc sống của các bạn du học sinh

Cùng với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo, tận tình

Bồi dưỡng và định hướng cá nhân

Đối với ngành dịch vụ, chúng ta không thể phủ nhận rằng thực hành còn quan trọng hơn cả kiến thức. Đại học Quốc tế Nagasaki đã nắm bắt được trọng điểm này và coi đây là nền tảng để đào tạo ra những con người tiềm năng cho xã hội. Trường chú trọng cả về thực hành trong lớp và thực tập ngoài môi trường thực tế. Đây luôn được coi là cơ hội tốt cho các bạn đam mê ngành dịch vụ – một ngành chưa bao giờ giảm nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà trên cả thế giới. Trường còn chú trọng tư vấn cho từng học viên để họ bộc lộ được khả năng cao nhất của mình.

dai-hoc-quoc-te-nagasaki-09.jpg
                                                   Dịch vụ định hướng tương lai cho sinh viên của Trường

Nâng cao khả năng sáng tạo cho sinh viên

Đại học Quốc tế Nagasaki luôn hướng đến việc nuôi dưỡng khả năng độc lập và sáng tạo của sinh viên. Để làm được điều này, các buổi hội thảo nhỏ thường được tổ chức cho tất cả các sinh viên, kể cả học viên năm nhất. Tại đây, họ được tự do bày tỏ quan điểm cũng như tranh luận với các học viên khác trong không khí thoải mái và thân mật. Chia sẻ và củng cố kiến thức thông qua các cuộc hội thảo nhỏ luôn là một cách làm hiệu quả để nâng cao kiến thức cho cả học sinh giỏi và yếu.

 Các buổi phát triển kỹ năng cho sinh viên
                                                                   Các buổi phát triển kỹ năng cho sinh viên

Đại học Quốc tế Nagasaki luôn hoan nghênh những bạn trẻ tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Nếu bạn thực sự yêu thích ngành dịch vụ và mong muốn học tập trong một môi trường năng động thì nơi đây chính là điểm dừng chân tuyệt vời của những bạn muốn du học Nhật Bản. Hãy để KYODAI đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục du học!