Đại học quốc tế Osaka – Bệ phóng tài năng trẻ

2335

Môi trường học tập thân thiện, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Dễ hiểu khi tại sao Đại học Quốc tế Osaka lại được nhiều du học sinh lựa chọn đến vậy.

Nếu bạn còn đang đắn đo trong việc lựa chọn trường học phù hợp cho mình thì Đại học Quốc tế Osaka là cái tên rất đáng để bạn quan tâm đấy. Những thông tin dưới đây là dành cho bạn!

Đại học Quốc tế Osaka – Cái tên nói lên tất cả

Được thành lập vào năm 1988, Đại học Quốc tế Osaka ngày càng phát triển lớn mạnh, không chỉ thuộc top các trườn hàng đầu tại Nhật mà còn vươn tầm thế giới.

Đại học Quốc tế Osaka được xếp hạng thứ 75 trong danh sách các trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới năm 2010 theo ARWU. Ngoài ra, Đại học Quốc tế Osaka còn là trường đại học lâu đời thứ sáu ở Nhật Bản.Tiền thân của Đại học Osaka bắt nguồn từ trường cao đẳng Y tế Osaka – một trong những Đại học Hoàng gia của Nhật Bản trước đây.

Đại học Quốc tế Osaka
                                                                     Quang cảnh khang trang, rộng rãi của Đại học Quốc tế Osaka

Đúng như tên gọi, để học viên được học tập trong một môi trường mang tính quốc tế hóa hướng tới đào tạo ra nguồn nhân lực toàn cầu, trường luôn phát triển với tiêu chí đào tạo về năng lực và tố chất theo xu hướng của xã hội. Các sinh viên của trườn sau khi tốt nghiệp luôn đáp ứn được yêu cầu của các nhà tuyển dụng hàng đầu.

Môi trường học tập mở, phát triển toàn diện

Trường gồm có 11 khoa và 15 đại học thành viên. Từ xưa tới nay, Đại học Osaka luôn được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo các ngành khoa học cơ bản, ngành công nghệ và y tế hàng đầu ở châu Á. Nhà vật lý Hideki Yukawa giành được giải Nobel Vật lí năm 1949 nhờ những công trình được thực hiện trong thời gian thực tập tại Đại học Osaka.

tìm hiểu đại học quốc tế osaka
                                                              Môi trường học tập thân thiện, tập trung phát triển toàn diện cho học viên

Trường Đại học Quốc tế Osaka rất coi trọng trong việc giao lưu với các trường Đại học trên thế giới. Tính đến thời điểm tháng 02/2014, trường có các tổ chức liên kết với 32 trường đại học của Anh, Mỹ, Mexico, Pháp, Đức, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc…Hiện tại, trường có khoảng trên 4.200 sinh viên đại học và học viên cao học đang theo học. Số lượng du học sinh quốc tế khoảng gần 600 người.

học tập tại đại học quốc tế osaka
                                                                                       Đại học Quốc tế Osaka đến Việt Nam

Đặt chân đến Đại học Quốc tế Osaka các bạn không chỉ được học tập và sinh hoạt cùng người bản địa mà còn được giao lưu với bạn bè đến từ nhiều nơi trên thế giới, hòa mình vào môi trường học tập quốc tế đúng nghĩa.

Hệ đào tạo đa đạng, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên

Với mong muốn đào tạo ra các học viên xuất sắc nhất, cung cấp nguồn nhân lực phát triển toàn diện cho xã hội, Đại học Quốc tế Osaka xây dựng hệ thống đào tạo đầy đủ và chất lượng:

  • Dự bị tiếng Nhật
  • Khoa liên thông Đại học

              Kinh doanh quốc tế

              Giáo dục đại cương ( Liberal Art – ngành theo hệ giáo dục ở Mỹ )

              Khoa học nhân văn

  • Cao học

Khoa tiếng Nhật tại trường OIU không chỉ đào tạo tiếng Nhật, mà còn giảng dạy về xã hội, văn hóa đất nước mặt trời mọc  nhằm giúp cho sinh viên quốc tế có thể trao đổi thông tin và tri thức. Qua đó tạo môi trường học tập mở, năng động đem đến cho các học viên cơ hội phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng.

Nhấn mạnh thêm, sau khi kết thúc khóa học dự bị tiếng Nhật học viên có thể học chuyển tiếp lên Đại học để nghiên cứu sâu hơn về chuyên môn với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn.

đại học quốc tế osaka
                                                                                               Hệ thống đào tạo đầy đủ và chất lượng

Bằng nhiều ưu điểm nổi trội từ cở sở vật chất, trang thiết bị đến chất lượng giảng dạy Đại học Quốc tế Osaka luôn dành được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của nhiều học sinh, sinh viên trong nước và quốc tế. Nếu bạn đang nuôi trong mình giấc mơ du học Nhật Bản, thì Đại học Quốc tế Osaka là “miền đất” thực sự đáng để bạn thử sức  và gặt hái thành công.

Du học Nhật Bản đang trở thành xu hướng được rất nhiều bạn trẻ cũng như các phụ huynh quan tâm, hãy nhanh tay đăng ký để nhận cơ hội trở thành học viên của ngôi trường Đại học Quốc tế Osaka danh tiếng nhé!

nut dki