Đại học Reitaku – Điểm đến hấp dẫn cho du học sinh Nhật Bản

2227

Tiền thân là trường cao đẳng Moralogy, đại học Reitaku được thành lập năm 1935. Với chiều dài lịch sử tới hơn 80 năm, trường Đại Học Reitaku đã nổi danh trong khối các trường đại học về đào tạo Nhật ngữ và kinh tế – quản trị kinh doanh tại xứ xở Phù Tang.

Đại học Reitaku
                                                                                       Trường đại học Reitaku

Tọa lạc tại Chiba– Cửa ngõ kết nối quan trọng nhất của Nhật Bản

Cách trung tâm Tokyo khoảng 40 phút đi tàu, đại học Reitaku tọa lạc tại Hikarigaoka, thành phố Kashiwa thuộc tỉnh Chiba. Trường có một khuôn viên rộng rãi với các trang thiết bị hiện đại, đặc biệt chỉ cách ga Minamikashiwa 13 phút đi bộ rất tiện lợi cho các bạn du học sinh đi lại.

Chiba giữ một vị trí quan trọng khi là cửa ngõ kết nối đưa Nhật Bản đến với toàn thế giới thông qua sân bay quốc tế Narita. Không những vậy, tỉnh Chiba còn là nới có sản lượng nông nghiệp lớn thứ hai trong các tỉnh ở Nhật Bản, tập trung nhiều cơ sở công nghiệp với ba ngành chính nổi bật là lọc dầu, hóa chất và chế tạo máy.

tìm hiểu đại học Reitaku
                                                           Sân bay quốc tế lớn nhất Nhật Bản- Narita

Với đa dạng các khoa với những chuyên ngành nổi bật

Trường đại học Reitaku là điểm dừng chân đầy hấp dẫn đối với những bạn du học sinh muốn du học Nhật Bản muốn nâng cao trình độ Nhật ngữ cũng như muốn học về kinh tế và quản trị kinh doanh.

Về chương trình học đại học, trường có các khoa nổi bật như khoa ngoại ngữ với chuyên ngành giao tiếp tiếng Anh hay giao lưu, hợp tác quốc tế mà đặc biệt là chuyên ngành tiếng Nhật, giao tiếp quốc tế. Khoa kinh tế với các chuyên ngành kinh tế, kinh doanh.

Về chương trình học sau đại học, trường có khoa nghiên cứu giáo dục ngôn ngữ và khoa nghiên cứu kinh tế.

Đối với những bạn du học sinh muốn nâng cao trình độ Nhật ngữ thì trường cũng có khoa đào tạo dự bị tiếng Nhật. Cụ thể với chương trình học dành cho du học sinh thì chủ yếu nhằm cung cấp kiến thức về tiếng Nhật, văn hóa, xã hội Nhật Bản, cũng như phát triển kỹ năng tiếng Nhật thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật trong vòng 1 năm, các sinh viên quốc tế có thể đủ kỹ năng và kiến thức để học lên các chuyên ngành khác như kinh tế và quản trị kinh doanh của Đại học Reitaku.

lịch sử đại học Reitaku
                                                             Đại học Reitaku- Điểm đến “vàng” cho du học sinh

Cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

Bạn có biết một năm của trường đại học Reitaku thu hút hơn 2,000 du học sinh từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới? Với số lượng sinh viên đông như vậy nên để đáp ứng cho học viên có thể trải nghiệm tiếng Nhật và học tập một cách hiệu quả nhất, Đại Học reitaku đã trang bị đầy đủ phòng máy tính, thư viện, quán cà phê,…

quang cảnh đại học Reitaku
                                                                               Quang cảnh trường ĐH Reitaku
thông tin về đại học reitaku
                                                                                Một lớp học tiện nghi của trường

Ngoài ra, Đại học Reitaku còn có ký túc xá chung cho cả sinh viên quốc tế và sinh viên Nhật. Do đó, tất cả các sinh viên đều có cơ hội đắm mình trong môi trường Nhật ngữ 24/7. Thật tuyệt phải không?

ký túc xá đại học Reitaku
                                                                     KTX khang trang, hiện đại của trường

Với những học bổng hấp dẫn của trường

Hàng năm, sau khi nhập học, tuỳ theo kết quả bài kiểm tra phân lớp, nhà trường sẽ trao 03 suất học bổng miễn giảm học phí 20%, trị giá 10 vạn Yên (18 triệu VNĐ) chỉ dành riêng cho các học viên KYODAI xuất sắc nhất. Đây là cơ hội duy nhất để các bạn du học sinh tiết kiệm một phần lớn chi phí du học.

Các lớp học tiếng Nhật được tổ chức theo từng nhóm nhỏ, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành giao tiếp cá nhân. Ngoài ra, Đại Học Reitaku còn cung cấp cả các lớp học thêm cho nhiều kỳ thi và các lớp nâng cao tiếng Nhật dành cho các sinh viên muốn làm việc tại công ty Nhật. Bên cạnh đó, trường hỗ trợ học sinh giỏi bằng các chương trình học bổng và trợ cấp một phần học phí.

Đại học Reitaku hot
                                                      Các lớp học tiếng Nhật được tổ chức theo từng nhóm nhỏ

Những câu lạc bộ với các hoạt động ngoại khóa vui vẻ

Không những chỉ học tập trên trường mà các bạn sẽ được tham gia vào những buổi ngoại khóa vô cùng vui vẻ, được làm quen với nhiều bạn bè và được giao lưu nâng cao trình độ tiếng sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng sau những giờ học. Trường có rất nhiều các câu lạc bộ như bóng rổ, bóng chuyền, kendo, bắn cung,..đa dạng cho các bạn lựa chọn.

Hoạt động của Đại học Reitaku
                                                             Các hoạt động ngoại khóa tại Trường
đại học Reitaku có gì hấp dẫn
                                                                    Trường có nhiều câu lạc bộ hấp dẫn

Kèm theo đó là các dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất tuyệt vời của trường, như:

Trường có trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Bởi hiểu rằng các bạn du học sinh gặp rất nhiều khó khăn trong việc học tập và hòa nhập vào một môi trường mới, nhất là chưa quen với điều kiện thời tiết, khí hậu. Cho nên, trung tâm chăm sóc sức khỏe của Đại Học Reitaku luôn nhiệt tình giúp đỡ. Hàng năm, các học viên của trường đều sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện theo luật của Nhật Bản và sẽ được cấp giấy chứng nhận sức khỏe.

đánh giá đại học reitaku
                                                                                  Trung tâm chăm sóc sức khỏe của trường

Một lưu ý là các bạn không nên vắng mặt trong các buổi kiểm tra này bởi lẽ giấy chứng nhận sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong rất nhiều việc như đăng ký đại học, tìm việc làm, du học,…

Không những chỉ có trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu mà trường còn có trung tâm tư vấn cho sinh viên. Không chỉ học viên mà cả gia đình học viên của Đại Học Reitaku đều có thể thoải mái trò chuyện với tư vấn viên trong trường. Các tư vấn viên luôn sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể vừa thư giãn vừa đọc truyện tranh trong trung tâm nữa. Bạn không cần phải ngại ngần khi chia sẻ chuyện của mình với bất kỳ nhân viên tư vấn nào vì tôn trọng riêng tư luôn là yêu cầu được đặt lên hàng đầu tại đây.

tìm hiểu đại học reitaku
                                                    Các bạn tư vấn viên trò chuyện vui vẻ cùng với các sinh viên

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp, có thể thông qua điện thoại hay qua mail để nhận được sự tư vấn. Nếu bạn lo lắng về rào cản ngôn ngữ thì đừng lo, các phiên dịch viên của trường luôn giúp đỡ nếu bạn cần. Ở một đất nước xa lạ, xa gia đình thì việc chia sẻ ý nghĩ cũng như cảm xúc của mình là một điều khá quan trọng. Đây là một cách giúp bạn đạt  được sự thoải mái trong tâm trí – tiền đề giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong học tập và cuộc sống tại nước Nhật.

bài viết về đại học Reitaku
                                                        Những buổi tư vấn nói chuyện sẽ giúp bạn thoải mái

Đến với Đại Học Reitaku, bạn không chỉ được học tập và phát triển trong một môi trường tiên tiến mà còn được nhà trường chăm lo đến vấn đề sức khỏe và tâm lý. Thật là tuyệt phải không?

KYODAI luôn đồng hành cùng các bạn du học sinh! Hãy liên hệ với KYODAI để được tìm hiểu thêm về ngôi trường đại học mang tên Reitaku nhé!

nut dki