Điều kiện du học Nhật Bản

1015

Du học Nhật Bản là mơ ước của khá nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Nhật Bản không chỉ có nền giáo dục hàng đầu châu Á, góp phần không nhỏ vào những bước nhảy vọt trong kinh tế và công nghệ của Nhật trong suốt thời gian qua mà Nhật Bản còn là một đất nước có một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Những điều này vô cùng có sức hút đối với những bạn trẻ đam mê học hỏi, nâng tầm bản thân và vươn mình ra trải nghiệm cuộc sống. Các bạn sẽ có một chuyến du học hiệu quả và thành công tại xứ sở mặt trời.

Điều kiện đi du học Nhật Bản

Trước hết, các bạn hãy cùng Study in Japan tìm hiểu về các điều kiện du học nhật bản. Điều kiện du học nhật không quá khắt khe đối với các học viên Việt Nam, đặc biệt là trong quá trình giao lưu, phát triển kinh tế – văn hóa Việt – Nhật hiện nay. Tuy nhiên, có một số những yêu cầu cơ bản đối với các học viên như sau: Các học viên muốn đi du học tại các trường đại học tại Nhật thì các bạn phải tốt nghiệp cấp 3 rồi. Du học Nhật không yêu cầu về độ tuổi, các bạn chỉ cần đã từng tốt nghiệp cấp 3. Điều kiện về trình độ và độ thành thạo sử dụng Nhật ngữ các bạn cần đạt trình độ sơ cấp, nếu chưa có bằng hay chứng chỉ các bạn chỉ cần có xác nhận đã học trên 150 giờ học Nhật ngữ.

Điều kiện đi du học nhật bản
  Điều kiện đi du học Nhật Bản

Các giấy tờ điều kiện đi du học nhật bản: Đơn xin học, bảng điểm ghi lại kết quả học tập của bạn ở Việt Nam, chứng chỉ các khoá học mà bạn đã từng tham gia, thư giới thiệu của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền, giấy chứng nhận năng lực tài chính, khả năng chi trả, giấy khám sức khoẻ, lệ phí nộp đơn, hồ sơ liên quan đến nguời bảo lãnh, kết quả phỏng vấn với người bảo lãnh, kết quả kiểm tra ở các nước sở tại.

Điều kiện đi du học nhật này được áp dụng trong quá trình xin visa du học cho các bạn. Trường hợp các bạn có giấy mời nhập học của một trong số các trường đại học tại Nhật bản thì khả năng xin được visa du học sẽ rất cao, thời gian nhận được cũng sẽ nhanh chóng hơn. Chính vì thế, các bạn nên gửi hồ sơ xin nhập học trước để thuận lợi xin được giấy mời nhập học và xin visa du học.

Các thủ tục và điều kiện du học nhật bản đã kể trên đều được hỗ trợ nhanh chóng chính xác nhất tại Study in Japan. Các bạn trẻ có nhu cầu du học tại Nhật Bản hãy liên hệ với Study in Japan ngay để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ du học nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với Study In Japan để được hỗ trợ du học nhanh chóng và hiệu quả nhất.

nut dki