Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh

2699

Các bạn có nhu cầu du học Nhật Bản? Các bạn không muốn học tiếng Nhật và chờ đợi quá lâu? Các bạn có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh? Các bạn đã tốt nghiệp Đại Học? Các bạn hoàn toàn có thể xin visa du học và làm đơn xin nhập học các trường đại học có hệ đào tạo thạc sĩ bằng tiếng Anh. Du học thạc sĩ bằng tiếng Anh sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian học tiếng và thời gian xin chứng nhận tổng số thời gian, tổng số giờ học tiếng Nhật. Hình thức du học này cũng dễ dàng xin visa hơn đối với các trường hợp du học đại học và du học khác, trừ các ngành học và ngành nghề được ưu tiên.

Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh
Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh

Du học bằng tiếng Anh thì điều kiện đầu tiên là các bạn phải có trình độ tiếng Anh thật tốt và đảm bảo được khả năng nghe nói đọc viết. Các bạn chỉ có thể xin theo học thạc sĩ đúng ngành học mình đã tham gia và được cấp bằng tốt nghiệp tại trường đại học trong nước. Nếu muốn học ngành khác các bạn cần học thêm về ngành nghề mình muốn du học sau đó mới nộp đơn xin học tại các trường đại học đào tạo thạc sĩ ở Nhật và xin visa. Du học thạc sĩ ngoài điều kiện xin visa dễ dàng hơn thì thời gian làm việc ngoài giờ và các chế độ khác cũng dễ dàng hơn. Các bạn sẽ được hỗ trợ làm thủ tục xin visa tại Study in Japan. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học, đào tạo tiếng và xin visa tại Nhật Bản. Chúng tôi am hiểu về đất nước, con người Nhật Bản và nền giáo dục, văn hoá của họ. Chúng tôi biết làm cách nào để các bạn có thể xin visa nhanh chóng nhất.

Trong quá trình du học, nếu có bất kì khó khăn, vướng mắc nào các bạn cũng không cần quá lo lắng. Study in Japan có văn phòng làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn nhanh chóng và đáng tin cậy nhất. Nhờ có những sự hỗ trợ này mà rất nhiều phụ huynh và các bạn trẻ đã không còn bất kì lo ngại nào khi quyết định du học và cho con em mình đi du học. Để biết thêm thông tin chi tiết về du học thạc sĩ Nhật Bản bằng tiếng Anh và các hình thức du học khác, các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi có các chi nhánh tại cả ba miền bắc, trung, nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhanh chóng nhất cả về thủ tục hồ sơ, đào tạo tiếng và xin nhập học cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình du học. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ du học tốt nhất.