Du Học Nhật Tại KYODAI – STUDY IN JAPAN Bình Dương

1574

KYODAI đã chính thức có văn phòng đại diện ở Bình Dương, tại địa chỉ: 632, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

7

Các bạn tại khu vực Bình Dương đang ấp ủ giấc mơ du học Nhật, các bạn mong muốn đến tận văn phòng KYODAI để được các chuyên viên tư vấn chi tiết các thông tin về chương trình Du học nhưng còn e ngại vì văn phòng KYODAI HCM nằm các các bạn khá xa? Tin vui cho cộng đồng yêu thích Nhật Bản tại Bình Dương là KYODAI – StudyinJapan đã chính thức có văn phòng đại diện tại Bình Dương.

^30D7AB2193B218DFB4336639216DB4C9FFA83B9A9189DC32C1^pimgpsh_fullsize_distr

Từ nay, các bạn đã có thể thuận tiện ghé thăm, gặp các chị tư vấn viên xinh đẹp, chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm để tìm hiểu tất tần tật các chương trình Du học Nhật tại Bình Dương như:

Chương trình học thẳng vào chuyên ngành không cần dự bị tiếng

Học tiếng và giao lưu văn hóa

Học dự bị tiếng tại các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu

Ứng tuyển 1 trong 9 học bổng siêu hấp dẫn, hỗ trợ lên đến 100% chi phí

Và còn rất nhiều chương trình du học khác

1

Ngoài ra từ nay đến hết 31/07/2017, các bạn ghé thăm văn phòng KYODAI Bình Dương để được tư vấn các chương trình Du học Nhật sẽ nhận ngay 01 BA LÔ DORAEMON XINH XẮN. Các bạn đến nghe tư vấn hoàn toàn miễn phí và còn được nhận quà xinh xắn từ KYODAI Bình Dương nữa nè, nhanh chân đến “check-in” để rinh ngay quà ‘hot’ nha.

Địa chỉ văn phòng KYODAI – Study In Japan Bình Dương

Tại: 632, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

SĐT: 096 117 0069 (C. Thủy)

Bạn đang ấp ủ dự định Du học Nhật? Đừng ngần ngại đăng ký ngay hôm nay và cùng KYODAI – STUDY IN JAPAN Bình Dương biến giấc mơ của bạn thành hiện thực nhé!