Hỗ trợ thủ tục du học Nhật Bản trọn gói uy tín

999

Du học và tiếp cận với những nền giáo dục hàng đầu thế giới đang là xu hướng hàng đầu đối với các bạn trẻ Việt Nam. Du học không chỉ giúp các du học sinh được giáo dục và đào tạo tại một môi trường tốt nhất còn có thể nâng cao cơ hội nghề nghiệp và vị thế của bản thân. Nhật Bản là một đất nước có nền văn hóa đậm đà bản sắc và nền kinh tế công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong thập kỷ vừa qua, Nhật Bản đã có dự án đầu hàng triệu đô la vào ngành giáo dục và đưa giáo dục Nhật trở thành điểm sáng trên bầu trời giáo dục thế giới. Rất nhiều bạn trẻ và các vị phụ huynh đều chọn Nhật Bản làm địa chỉ du học, rèn luyện cho bản thân.

Thủ tục du học nhật bản cũng giống như thủ tục du học tại các nước khác trên thế giới. Các bạn trẻ và gia đình cần chứng minh được năng lực tài chính, đăng ký hoặc có giấy mời tại các trường học tại nước bản địa, xin visa, học tiếng. Đối với các học viên có trình độ tiếng Anh tốt thì có thể sang học tiếng tại Nhật, do giáo viên bản địa đào tạo theo chế độ dự bị đại học. Trong quá trình làm thủ tục du học nhật, các học viên cần chú ý thể hiện được năng lực tài chính và mong muốn làm việc cống hiến cho nước nhà.

thủ tục du học Nhật Bản
 Cần nắm vững thủ tục du học Nhật Bản

Thủ tục du học nhật bản tại Study in Japan

Các bạn có thể gửi đơn đăng ký theo học kèm bảng điểm và học bạ bản sao tới các trường đại học, trung học muốn theo học. Nếu có giấy gọi của một trong số các trường này, quá trình xin visa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Về phần chứng minh năng lực tài chính sẽ cần dựa theo chi phí ăn ở và học phí tại các trường học viên theo học. Tại Study in Japan, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm thủ tục du học nhật bản với chỉ từ 100 tới 200 triệu. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ các du học sinh từ A tới Z, Study in Japan có trụ sở tại Hà Nội và văn phòng làm việc tại cả Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ trên toàn quốc. Chúng tôi cũng mở văn phòng làm việc tại Nhật Bản nhằm hỗ trợ du học sinh nhanh chóng hòa nhập và giúp đỡ những khó khăn bước đầu.

Đến với Study in Japan, các bạn sẽ có chuyến du học hiệu quả và kinh tế nhất. Chúng tôi hỗ trợ tất và tư vấn tất cả các thủ tục chuẩn bị du học, du học và hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhờ có bằng đại học từ các trường đại học của nền giáo dục hàng đầu châu Á, các bạn hoàn toàn có thể tìm được những công việc với mức lương trên 2000 đô la.

Liên hệ ngay với Study In Japan để được hỗ trợ du học nhanh chóng và hiệu quả nhất.

nut dki