Học Bổng 100% – Du Học Nhật Hệ Tiếng Anh Tại Đại Học TOYO

8758

ĐẠI HỌC TOYO – Top 40 trường Đại học hàng đầu tại Nhật dành 60 xuất học bổng toàn phần dành cho các bạn apply hệ đại học bằng tiếng Anh. Cơ hội để bạn sở hữu học bổng hỗ trợ 100% chi phí học tập học trong suốt 4 năm du học tại Nhật.

ĐẠI HỌC TOYO – ĐẠI HỌC DÂN LẬP LÂU ĐỜI NHẤT NHẬT BẢN

Được thành lập từ năm 1887, Đại học Toyo được coi là trường đại học dân lập có lịch sử lâu đời nhất Nhật Bản. Trường được gây dựng là trường đại học đào tạo triết học đầu tiên và lớn nhất nước Nhật bởi nhà triết học Enryo Inoue.

7

Tới nay, Đại học Toyo không ngừng khẳng định được sự lớn mạnh của mình dựa trên nền tảng 3 trụ cột chính là “ Đào tạo triết học – Toàn cầu hóa – Giáo dục nghề nghiệp” tương ứng với sự thay đổi của thời đại, đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu, làm việc trong môi trường quốc tế hóa. Hiện nay, trường mở rộng với 13 khoa, 46 chuyên ngành đào tạo như kinh tế, quản lý, luật, xã hội, kỹ thuật…

10

(Hình ảnh các bạn sinh viên của trường Đại học Toyo)

Mỗi năm Đại học Toyo chỉ tuyển sinh một lần duy nhất vào tháng 4 hằng năm và thu hút đông đảo các sinh viên trên khắp nước nước Nhật và các du học sinh quốc tế theo học. Tính đến năm 2015 tổng số sinh viên tại trường là 29.910 người, lọt vào top 10 trường có số lượng sinh viên lớn nhất Nhật Bản.

2

11

(Campus Hakusan tại Tokyo)

 

3

(Campus Asaka tại Saitama)

 

8

(Campus Kawagoe tại Saitama)

 

4

(Campus Itakura tại Gumma)

Trường có 4 Campus, tùy vào chuyên ngành cụ thể mà học sinh sẽ được học tại 1 trong 4 Campus này gồm Hakusan (trung tâm Tokyo), Asaka hoặc Kawagoe ( Saitama), Itakura (Gumma). Cả 4 campus này đều sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tối tân và vị trí đắc địa.

9

(Các Campus của Đại học Toyo có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi)

Hàng năm, có trên 5000 doanh nghiệp đã tiếp nhận 12000 sinh viên của ĐH Toyo giúp nhà trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay là 97.6% ( Kỳ tốt nghiệp T3/2015).

HỌC BỔNG 100% HỆ TIẾNG ANH VỚI 3 CHUYÊN NGÀNH CỰC HOT

Nổi tiếng là một trong những trường Đại học lâu đời và chất lượng giảng dạy hàng đầu cũng như đảm bảo cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên, hằng năm Đại Học Toyo luôn có những suất học bổng hỗ trợ cho các bạn sinh viên tại Nhật và các bạn du học sinh Quốc tế có mong muốn theo học tại trường.

Kỳ T4.2018, Đại Học Toyo dành 60 xuất học bổng toàn phần 100% dành cho các bạn sinh viên muốn apply vào hệ Đại học bằng tiếng Anh của trường. Học bổng sẽ tài trợ toàn bộ mức học phí trong suốt 4 năm học. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ thêm chi phí sinh hoạt mỗi tháng tương đương 1,300$/tháng.

Học bổng sẽ được trao tặng cho các bạn có thành tích học tập trước đó tốt và có mong muốn theo học tại trường Đại học Toyo với 3 chuyên ngành cực HOT:

  • IT
  • Kinh Doanh
  • Quan Hệ Quốc Tế

Hệ đào tạo: tiếng Anh

Điều kiện apply Học bổng Đại Học Toyo:

  • Tuổi từ 18 – 25
  • Yêu thích và mong muốn học tập tại Nhật Bản

Điều kiện tiếng Anh tối thiểu: (có 1 trong 3 chứng chỉ dưới đây):

  • IELTS: 6.0
  • TOIEC : 780
  • TOEFL: 550

Bạn đang ấp ủ dự định Du học Nhật? Học bổng ĐẠI HỌC TOYO chính là cơ hội của bạn! Đừng ngần ngại đăng ký ngay hôm nay và cùng KYODAI biến giấc mơ của bạn thành hiện thực nhé!