Học bổng Đại học ngắn hạn Imabari

4131

Giới thiệu – Lịch sử

Trường Đại học ngắn hạn IMABARI (Imabari Meitoku Junior) được coi là một trong những ngôi trường chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho cả vùng Shikoku. Sau khi hoàn thành chương trình chuyên môn tại trường, học sinh có thể tìm kiếm các công việc chính thức tại Nhật.

Imabari1

Vị trí địa lý

Đại học ngắn hạn IMABARI tọa lạc tại thành phố Imabari, thuộc tỉnh Ehime. Ehime là 1 tỉnh nằm ở phía Tây Bắc vùng Shikoku của Nhật Bản. Đây là thành phố sản xuất khăn số 1 Nhật Bản và là một trong những nơi đóng tàu lớn nhất Nhật Bản.

Chương trình đào tạo

Các ngành hiện đang tuyển du học sinh tại IMABARI:

Kinh doanh quốc tế

Du lịch quốc tế

Phúc lợi điều dưỡng

Giáo dục mầm non

Nấu ăn, làm bánh

Dinh dưỡng

  Imabari4

Hoạt động ngoại khoá

Bên cạnh các giờ học trên lớp, học sinh còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, giao lưu và học tập cùng với học sinh bản địa để nâng cao tiếng Nhật một cách nhanh chóng.

Học bổng đại học ngắn hạn Imabari

Đại học ngắn hạn Imabari đã liên kết với KYODAI để xây dựng một chương trình học dự bị tiếng Nhật ngay tại Việt Nam:

Học sinh dù có trình độ tiếng Nhật chưa tốt, sau khi tham dự khóa học tại KYODAI có thể đạt được trình độ tương đương N3 và nhận ngay học bổng đại học ngắn hạn Imabari sau đó nhập học trực tiếp tại trường.

Điều đặc biệt hơn cả, ngay từ khi nhập học ở trình độ N4, học sinh đã có cơ hội nhận được sự ưu đãi miễn giảm học phí áp dụng cho toàn bộ 2 năm học tại trường Đại học ngắn hạn IMABARI.

Đặc biệt, sau khi tham gia khóa dự bị tiếng các bạn sẽ được học thẳng lên chuyên ngành tại ĐH ngắn hạn IMABARI trong thời gian 2 năm với các học bổng đại học ngắn hạn Imabari miễn giảm học phí dựa trên bằng năng lực Nhật Ngữ JLPT hoặc NATTEST.

Imabari2

Yêu cầu

Căn cứ vào chứng chỉ năng lực tiếng Nhật mà học sinh được xét các mức học bổng như trên áp dụng cho cả 2 năm học tại trường. Kết quả thi kì thi năng lực Tiếng Nhật JLPT tháng 12/2016  và NATTEST tháng 2/2017 sẽ được dùng làm căn cứ xét học bổng đại học ngắn hạn Imabari

nut dki