Học bổng Điều dưỡng Anabuki – Chìa khóa vàng cho điều dưỡng viên Việt Nam tại Nhật

5485

Xu hướng việc làm ngành điều dưỡng tại Nhật hiện nay.

Nhật Bản là một trong những nước có tỷ lệ già hóa dân số cao nhất thế giới, trong khi đó giới trẻ ở đây lại có xu hướng ngại lập gia đình, vì vậy Nhật Bản rất coi trọng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe của những người cao tuổi, bởi vậy ngành điều dưỡng viên tại Nhật đang rất được quan tâm và chú trọng phát triển. Hiện nay tại Nhật nhân lực về ngành điều dưỡng đang thiếu trầm trọng, đây thực sự là một cơ hội tốt cho những bạn sinh viên đang đã và sẽ theo học ngành điều dưỡng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng muốn đi du học tại Nhật chuyên ngành điều dưỡng.

Giới thiệu về Tập đoàn giáo dục Anabuki (Anabuki College Group)

Đa dạng trong lĩnh vực hoạt động:

Xuất phát từ một công ty kinh doanh Bất động sản, sau 52 năm thành lập, Anabuki Group phát triển không ngừng thành tập đoàn hàng đầu về bất động sản tại Nhật. Trên khắp nước Nhật, nói tới Anabuki là nhắc tới một trong những tập đoàn đi đầu trong việc đóng góp xây dựng cộng đồng dựa trên nền tảng những giá trị truyền thống. Hiện nay, Anabuki Group vẫn đang đi lên không ngừng trong lĩnh vực Bất động sản, hoạt động đấu thầu, xây dựng và sửa chữa các chung cư, căn hộ, cung cấp các giải pháp bất động sản. Họ sở hữu hàng loạt các khách sạn lớn, nhà cho thuê và các cơ sở y tế, điều dưỡng công cộng đi kèm với các doanh nghiệp, trường học nhắm đào tạo và trưng dụng nguồn nhân lực toàn cầu chất lượng cao.

    Lĩnh vực hoạt động:

 • Kinh doanh, môi giới bất động sản.
 • Xây dựng, sửa chữa, bảo trì các công trình xây dựng, công trình dân dụng…
 • Quản lý thiết bị
 • Dịch vụ tiết kiệm năng lượng
 • Cho thuê nhà ở, văn phòng
 • Dịch vụ hỗ trợ, giới thiệu việc làm
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng
 • Dịch vụ giáo dục…

học bổng điều dưỡng Anabuki

>>> Xem thêm: Cao đẳng Anabuki: Chắp cánh tài năng trẻ

Với hệ thống cơ sở điều dưỡng hàng đầu tại Nhật Bản

Thành lập năm 2010, với số vốn điều lệ lên tới 80 triệu Yên, Anabuki Medical chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến điều dưỡng ( viện dưỡng lão, điều dưỡng viên tại nhà), bất động sản và hoạt động quảng cáo… Đến nay, hệ thống đã có 563 nhân viên và chuỗi các cơ sở điều dưỡng đặt tại 18 tỉnh dọc khắp nước Nhật.

Hiện nay, Chính phủ Nhật đang đầu tư hàng chục ngàn tỷ Yên cho việc chăm sóc điều dưỡng và Phúc lợi. Trong những năm tới, số lượng người già ở Nhật sẽ còn tăng lên nhanh chóng kéo theo dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiếp tục phát triển mạnh. Đây chính là cơ sở để Anabuki Medical không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng

tìm hiểu học bổng điều dưỡng Anabuki

Đa dạng về hệ thống trường và ngành học:

Anabuki College Group là một trong những hệ thống các trường Cao đẳng có quy mô lớn nhất tại Nhật Bản. Sự đa dạng về chọn lựa nơi học tập và ngành nghề học tập là điểm thu hút nhất của hệ thống giáo dục Anabuki College Group.

Hệ thống bao gồm 18 trường đặt tại các tỉnh lớn ở Nhật Bản, tạo môi trường giáo dục tốt nhất dành cho sinh viên có đam mê học tập và nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Anabuki College Group, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập 16 ngành nghề khác nhau.

Kể từ khi thành lập, trường có khoảng 28,000 sinh viên đã tốt nghiệp và làm việc trong các công ty, bệnh viện, cơ sở phúc lợi xã hội.

học bổng điều dưỡng Anabuki

Học bổng điều dưỡng Anabuki – Chìa khóa vàng cho điều dưỡng viên Việt Nam tại Nhật.

Xuất phát từ nhu cầu đào tạo và tuyển dụng điều dưỡng viên nước ngoài, Anabuki Medical đã phối hợp cùng Trường Nhật ngữ Anabuki Kagawa và trường Cao đẳng phúc lợi Anabuki xây dựng 1 chương trình đào tạo, tuyển dụng những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn học tập và làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng tại Nhật.

học bổng điều dưỡng Anabuki

Bạn nhận được gì khi tham gia chương trình này?

 • Cơ hội thành thạo tiếng Nhật với trình độ trên N2
 • Sở hữu bằng cao đẳng chuyên ngành điều dưỡng và nắm chắc trong tay 1 công việc lâu dài

học bổng điều dưỡng Anabuki

 • Mức lương hấp dẫn như 1 người bản ngữ tại viện dưỡng lão thuộc Tập đoàn Anabuki Medical.
 • Cơ hội nhận được chứng chỉ điều dưỡng viên Quốc gia chỉ sau 5 năm làm việc chính thức thay vì phải trải qua kỳ thi đầy thử thách.
 • Được công nhận visa điều dưỡng viên và ở lại Nhật dài hạn.

Lộ trình học tập rõ ràng

học bổng điều dưỡng Anabuki

Hỗ trợ kí túc xá

 • Về chỗ ở: Trường Cao đẳng Anabuki có ký túc xá cho học viên, với đầy đủ các đồ dùng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như bếp điện từ, tủ lạnh, điều hòa, phòng tắm, máy giặt v.v…Trường cũng có thể giới thiệu những nơi ở khác ngoài ký túc xá theo nguyện vọng của học viên…

học bổng điều dưỡng Anabuki

 • Về ăn uống: Học viên thường mua thức ăn sau đó chế biến tại nhà để cắt giảm chi phí ăn ngoài, tuy nhiên cũng có những cửa hàng tiện lợi giá cả phải chăng để các bạn học viên có thể thuận tiện mua sắm.

học bổng điều dưỡng Anabuki

 • Về đi lại: Học viên có thể lựa chọn các hình thức như đi bộ, xe đạp hay xe bus, tùy thuộc vào khoảng cách từ ký túc xá hoặc nơi ở đến trường.

học bổng điều dưỡng Anabuki

 • Sinh hoạt phí hàng tháng: Chi phí sinh hoạt tại Ký túc xá trường tương đối rẻ hơn so với mặt bằng chung tại các trung tâm đô thị lớn như Tokyo. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc đi lại, các bạn có thể mua thẻ đi tàu, xe bus theo tháng hoặc mua xe đạp, v.v…

học bổng điều dưỡng Anabuki

Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm

 • Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần ( Thứ 2 ~ Thứ 7)
 • Lương/ giờ: Năm đầu: 850 Yên/ giờ Từ năm 2 trở đi sẽ là: 900 Yên/ giờ
 • Nội dung công việc: Làm việc tại trung tâm điều dưỡng Anabuki.

học bổng điều dưỡng Anabuki

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ gì thì hãy đăng kí để nhận thông tin và tư vấn chi tiết nhất về chương trình nhé!

>>> Xem thêm: Top học bổng du học Nhật HOT không thể bỏ qua

nut dki