Học bổng điều dưỡng nhật bản và những điều cần biết

991

Ngành học y tế và điều dưỡng ở Nhật Bản là một ngành học đang có nhu cầu tuyển sinh du học sinh rất lớn. Nhật vốn là một đất nước thiếu lao động trẻ, bên cạnh đó họ còn có một tỷ lệ dân số rất mất cân bằng, người già quá nhiều. Chính vì thế nhu cầu sử dụng lao động cho ngành y tế, điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho người già rất cao. Rất nhiều quỹ học bổng được thành lập để tìm kiếm và tài trợ cho những học sinh có thành tích học tập và tư chất đạo đức tốt có cơ hội nhận được học bổng điều dưỡng tại nhật.

Các hỗ trợ của học bổng điều dưỡng tại nhật

Học bổng điều dưỡng nhật bản này thường có thời gian học từ 3 đến 5 năm, trong đó bao gồm cả thời gian đào tạo tiếng. Thời gian học tiếng khoảng từ 1 đến 1,5 năm, thời gian đào tạo hộ lý thường từ 2 đến 3,5 năm. Học phí và chỗ ở đều được hỗ trợ toàn bộ, về phần sinh hoạt phí khác, du học sinh có thể làm thêm tại các đơn vị tài trợ để kiếm thêm thu nhập.

Chưa có ngành học nào lại được ưu tiên và có nhiều chế độ đãi ngộ với học bổng toàn phần nhiều suất học như vậy. Các bạn trẻ đang có nhu cầu du học ngành điều dưỡng hãy chú ý để xin được những học bổng điều dưỡng tại nhật này. Có khá nhiều suất học bổng cho ngành học này, các bạn cần có những lưu ý và những điều kiện hết sức cơ bản như tốt nghiệp cấp 3 với thành tích và đạo đức tốt. Việc xin visa cho ngành học này cũng dễ dàng hơn nhiều so với các ngành học khác.

Đơn vị hỗ trợ du học hàng đầu hiện nay

Các bạn cần biết thêm các thông tin về các suất học bổng điều dưỡng nhật bản và các thông tin hỗ trợ du học nhật hãy liên hệ với Study in Japan. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn hỗ trợ du học nhật bản và đào tạo tiếng nhật hàng đầu hiện nay. Không chỉ có các chi nhánh văn phòng ở cả 3 miền Việt Nam, chúng tôi còn có văn phòng tại Nhật, đảm bảo hỗ trợ toàn diện cho các du học sinh trong cả quá trình du học.

Chúng tôi có thể tư vấn thêm chi tiết cho các học viên về các suất học bổng, các phương pháp để xin học bổng hiệu quả nhất. Đến với Study in Japan, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyến du học thành công của mình. Các bạn trẻ có nhu cầu du học điều dưỡng, xin học bổng điều dưỡng nhật bản hãy liên hệ với Study in Japan theo hotline 1800 6930 để được tư vấn thêm về du học và các suất học bổng điều dưỡng tại nhật.

nut dki