Học chuyên ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản

2803

Nhật Bản là một cường quốc về công nghệ thông tin. Mọi sản phẩm công nghệ tại Nhật Bản đều có tính ứng dụng rộng rãi và có chất lượng cao như máy tính, điện thoại, robot, các phần mềm tiện ích… Ở Nhật Bản, chương trình đào tạo về công nghệ thông tin luôn được nhà nước đầu tư. Chính phủ Nhật Bản đã từng chi tới hơn 300 triệu USD để đầu tư cho việc phổ cập tin học cũng như trang thiết bị cho hệ thống giáo dục bậc đại học. Các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dậy, dụng cụ phục vụ học tập hiện đại. Với điều kiện học tập và nghiên cứu như vậy, mỗi sinh viên đều được tự do phát triển sức sáng tạo cá nhân của mình, là tiền đề cho sự phát triển trong sự nghiệp sau này.

HỌC CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI NHẬT BẢN
HỌC CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI NHẬT BẢN

Hơn nữa, trong nền kinh tế mở ngày nay, các Công ty Nhật Bản đang đầu tư rất mạnh và nhiều hơn vào Việt Nam, do đó cơ hội việc làm của các bạn sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam là rất lớn. Với vốn tiếng Nhật chuyên sâu, sự am hiểu sâu sắc về văn hóa Nhật, đặc biệt là tấm bằng danh giá mà bạn có được sau quá trình phấn đấu tại đất nước hoa anh đào này, bạn chắc chắn sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá của các Công ty Nhật tại Việt Nam.

Khi lựa chọn ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản, bạn có thể lựa chọn học tại một trong các trường sau:

1. Tohoku University

2. University of Tokyo

3. Tokyo Institute of Technology

4. Osaka University

5. Kyusu University

6. University of Tsukuba

7. Kobe University

8. Kobe University

Nếu bạn đang phân vân chọn trường học có chất lượng đào tạo tốt, phù hợp với năng lực của mình. Hãy đến với Study in japan hoặc gọi ngay tới số điện thoại 04.3748.1779 (tại Hà Nội) hoặc 0236.1369.0909 (tại Đà Nẵng) hoặc 08.6274.2926 (tại Thành Phố Hồ Chí Minh). Các bạn sẽ được Study in Japan hỗ trợ các thủ tục làm Visa, chúng tôi cũng sẽ giúp các hoàn thiện thủ tục du học nhanh nhất, gọn gàng nhất có thể.

Trong quá trình du học, nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đã có văn phòng làm việc tại Nhật Bản. Năm 2017 này, Study in japan đã được cấp giấy chứng nhận “Trusted Agent”. Đây là chứng chỉ công nhận của Hotcourses – Tổ chức du học uy tín số một trên thế giới. Điều đó khẳng định Study in Japan là cổng thông tin du học và uy tín chất lượng hàng đầu. Vì lý do đó, các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh không phải lo lắng khi du học hay quyết định cho con em mình du học tại Nhật Bản.