Học dự bị tiếng – Nâng bước tự tin tiến vào các trường CĐ, ĐH tại Nhật

447

Đối với các bạn đã và đang có mong muốn đi du học Nhật Bản, chắc đã quá quen thuộc với một số trường Nhật ngữ hàng đầu như Akamonkai, HV tiếng nhật Tokyo YMCA, IC Nagoya, CĐ Y sinh OBM…Tuy nhiên, bên cạnh lựa chọn học tại các trường Nhật ngữ vẫn có con đường khác không chỉ tối ưu thời gian, chi phí mà còn giúp bạn đi những bước vững chắc nhất hoàn thành giấc mơ du học Nhật Bản.

Những thông tin dưới đây là dành cho bạn!!!!!!

Trường dự bị tiếng – Môi trường học tập lý tưởng

Khác với các trường Nhật ngữ, dự bị tiếng Nhật là khóa đào tạo chính quy do các trường CĐ, ĐH tại Nhật mở ra. Vì vậy, khi tham gia các lớp học dự bị này các bạn không chỉ được  bồi dưỡng về tiếng Nhật đơn thuần như các trường Nhật ngữ mà các bạn còn có cơ hội tìm hiểu sâu sắc hơn về văn hóa Nhật Bản thông qua một số hoạt động ngoại khóa của trường.

Học dự bị tiếng Nhật
                                                               Được tham gia một sô hoạt động ngoài khóa hấp dẫn

Bên cạnh đó, lựa chọn học dự bị tiếng Nhật  sẽ giảm bớt đi phần nào những lo lắng, hoang mang khi các bạn tiến bước vào các trường CĐ, ĐH mà việc học tại các trường Nhật ngữ không thể làm được cho bạn. Đó là được học trực tiếp với các giáo viên đang giảng dạy  tại trường. Được làm quen với cuộc sống của một sinh viên CĐ, ĐH thông qua bài giảng trên lớp và hoạt động ngoại khóa. Được tiếp xúc, giao lưu nhiều với người bản địa và du học sinh quốc tế giúp khả năng Nhật ngữ cũng như kỹ năng sống được nâng cao hơn.

tìm hiểu học dự bị tiếng Nhật
                                                                      Được học trực tiếp với thầy cô giảng dạy tại trường

Quá thú vị và tuyệt vời đúng không nào? Nhưng đó chưa phải là tất cả, còn nhiều điều hấp dẫn khiến bạn phải giật mình nữa đấy!

Trường dự bị tiếng – Bệ phóng tiến bước vào các trường CĐ, ĐH tại Nhật

Lợi ích nối tiếp lợi ích là cụm từ phù hợp để nói về việc học dự bị tiếng tại các trường CĐ, ĐH tại Nhật. Được học trực tiếp cùng các giảng viên trong trường đồng nghĩa với việc các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chất lượng, tiên tiến. Vừa học sát kiến thức, vừa được trải nghiệm phương pháp giảng dạy dễ hiểu – dễ tiếp thu. Qua đó, nếu muốn lựa chọn học lên chuyên môn hay các trường CĐ, ĐH các bạn cũng giảm bớt được gánh nặng trong việc tổng hợp kiến thức ôn thi cho mình. Không ngoa khi nói việc học dự bị tiếng sẽ giúp nâng cao tỷ lệ đỗ vào các trường CĐ, ĐH tại Nhật.

lợi ích của học dự bị tiếng Nhật
                                                               Tỷ lệ đỗ vào các trường CĐ, ĐH danh tiếng tương đối cao

Hơn thế, các bạn còn có cơ hội học chuyển tiếp lên các trường CĐ, ĐH mà không cần phải trải qua kỳ thi EJU thông thường. Nhiều trường còn cung cấp những ưu đãi bất ngờ như: miễn phí nhập học, miễn phí dự tuyển, giảm 30% – 50%  học phí,….giúp cánh cửa du học Nhật Bản mở rộng hơn, dễ dàng hơn.

Học tại các trường Nhật ngữ hay học dự bị tiếng Nhật đều có những điểm mạnh, điểm hay riêng của mình đem đến không chỉ là kiến thức mà còn cả kỹ năng sống. Khách quan nhìn nhận, học dự bị tiếng tại các trường CĐ, ĐH tại Nhật là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn đối với các bạn du học sinh trên con đường hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản.

Du học là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời, vì vậy hãy suy nghĩ và cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Sống là không chờ đợi! Hãy hành động ngay hôm nay để không bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời, tiến gần hơn với mục tiêu của bản thân mình.

dangkyngay