Nhật ngữ TIJ – Chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản

2216

Du học Nhật Bản đang là xu hướng, giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, đứng trước số lượng thông tin lớn và tạp nham như hiện nay, nhiều bạn gặp khá nhiều khó khăn trong việc chọn trường học cho mình. a

>>> Quá trình hình thành và phát triển

TIJ được thành lập vào năm 1981. Tọa lạc tại số 1-17-10 Shinkoiwa, Katsushika – ku, Tokyo-Japan. Từ khi thành lập cho đến nay, trường không chỉ có những du học sinh từ nước ngoài mà còn cả những người nước ngoài có gia đình, anh em họ hàng sống tại Nhật Bản muốn đào tạo theo cách giáo dục của Nhật Bản đều sẽ được hướng dẫn đào tạo thích hợp tùy theo hoàn cảnh, tình hình thực tế.

Nhật ngữ TIJ
               Nhật ngữ TIJ – Trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản

Với mục đích là “Nuôi dưỡng, đào tạo những nhân tài giúp ích cho xã hội quốc tế”, Nhật ngữ TIJ chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất đến chất lượng chuyên môn của đội ngũ giảng viên. Không chi xây dựng giáo án riêng với những bài giảng hấp dẫn, dễ hiểu mà đội ngũ giảng viên còn luôn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ các học viên trong mọi vấn đề.

Tất cả hướng đến giúp cho học viên có thể phát triển toàn diện, vừa nâng cao khả năng Nhật ngữ vừa tích lũy được thêm kinh nghiệm, kỹ năng sống. Nhiều sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học ngôn ngữ đã chuyển sang trường đại học và sau đại học, và một số lượng lớn trong số họ đang làm việc trong các công ty Nhật Bản ở cả Nhật Bản và nước ngoài.

>>> Chương trình học chất lượng

Đúng như tên gọi là trường Nhật ngữ, TIJ xây dựng chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản và mang lại hiệu quả cao trong quá trình học tập. Trường tập trung đào tạo cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết giúp các bạn nâng cao hơn khả năng Nhật ngữ, từ đó tự tin, cởi mở hơn trong cuộc sống sinh hoạt và học tập hàng ngày.

Chương trình học tại Nhật ngữ TIJ
                                                         Trường xây dựng chương trình học tiên tiến, chất lượng

Bên cạnh đó, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn cho các bạn học viên tham gia. Không chỉ giúp các bạn có những phút giây thư giãn sau những giờ học căng thẳng mà đây cũng là một cách vui chơi – học tập rất hiệu quả. Các bạn được giao tiếp với các người bản địa cùng rất nhiều bạn bè đến từ các quốc gia khác nhau, giúp bạn có cơ hội nâng cao khả năng ngôn ngữ đồng thời học thêm được nhiều kiến thức mới mẻ, hay ho khác.

tìm hiểu nhật ngữ TIJ
                                                                                Hàng loạt hoạt động ngoại khóa hấp dẫn……
Nhật ngữ TIJ
                                                             ……với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn học viên

Nhật ngữ TIJ

>>> Nhật ngữ TIJ – Xây dựng nền tảng vững chắc

Là trường Nhật ngữ, nhưng tại TIJ không chỉ dạy tiếng Nhật không mà trường còn có những khóa học dành cho các học viên muốn học lên đại học, cao học hay chuyên môn tại Nhật. Hơn thế, để các học viên lựa chọn được lớp học phù hợp nhất với trình độ của mình trường Nhật ngữ TIJ mở các khóa học sơ cấp, trung cấp, cao cấp đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên.

Nhật ngữ TIJ
                                           TIJ có nhiều khóa học hấp dẫn đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên

Ngoài ra, TIJ cũng có đội ngũ tư vấn, hướng dẫn người học tìm hiểu và làm thủ tục vào trường học, ngành nghề phù hợp. Các giảng viên tại trường thì luôn nhiệt tình giúp đỡ, giải đáp thắc mắc cho các học viên, giúp đỡ ước mơ của học viên học tại trường trở thành hiện thực, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Bên cạnh các chương trình du học hấp dẫn: Học thẳng CĐ, ĐH, học dự bị tiếng,…các trường Nhật ngữ cũng được khá nhiều các bạn du học sinh lựa chọn theo học. Nhanh tay gọi đến HOTLINE 1800 6930 – Miễn phí cước gọi để nhận được sự tư vấn trực tiếp nhé.

dangkyngay