Nhật ngữ Unitas – Trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản

3717

Nhắc tới các trường Nhật ngữ nổi tiếng và được nhiều người theo học, không thể bỏ qua trường Nhật ngữ Unitas. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu cùng cơ sở vật chất tiên tiến, Nhật ngữ Unitas đã, đang và luôn nhận được sự quan tâm lớn của cả học viên trong nước và quốc tế.

Cùng tìm hiểu xem vì sao ngôi trường này lại hot đến như vậy nhé!

Xuôi dòng lịch sử

Nhật ngữ Unitas thuộc nhóm trường Đại học Teikyo. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu, trường không chỉ thu hút học sinh, sinh viên trong nước mà còn có rất nhiều học viên đến từ các nước khác trên thế giới theo học. Hiện nay, trường tập hợp học viên của hơn 15 quốc gia trên thế giới, tạo nên môi trường học tập quốc tế và thân thiện.

tìm hiểu nhật ngữ unitas
                                                               Nói đến Unitas là nói đến trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật

Học viên nước ngoài chủ yếu đến từ các nước : Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Philipin, Việt Nam, Mông Cổ, Ấn Độ, Sri Lanka, Úc, Iran, Anh, Thụy Sĩ, Đức, Ý, Mỹ, Mehico, Brazil, Peru, và một số nước khác. Vì vây, ngoài việc tiếp thu được nền văn hóa Nhật Bản, học viên cũng có thể giao lưu được với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới để phát triển bản thân hơn nữa.

Trường có 2 cơ sở trực thuộc:

 • Trường chính Kofu_Unitas: tọa lạc tại thành phố du lịch Kofu thuộc tỉnh Yamanashi, gần Tokyo. Đi bằng xe điện đến Tokyo mất khoảng 1 tiếng rưỡi. Kofu là thành phố du lịch xinh đẹp có núi Phú Sĩ, chi phí ở Kofu rẻ hơn nhiều so với Tokyo.
 • Trường Tokyo – Unitas: tọa lạc tại quận Shinjuku – là quận trung tâm của thủ đô Tokyo. Từ ga JR Shin Okubo đi bộ đến trường mất 10 phút. Từ ga tàu điện ngầm Higashi-Shinjuku tuyến Fukutoshin đi bộ mất 3 phút.
Nhật ngữ Unitas
                                                                                       Trường có 2 cơ sở tọa lạc tại Kofu và Shinjuku

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Trường Unitas được thành lập từ năm 1970.  Với mục tiêu phát triển con người thông qua việc đào tạo ngôn ngữ, Uintas luôn đầu tư từ cơ sở vật chất đến việc giảng dạy giúp các học viên đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu.

nhật ngữ unitas
                                                                 Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại phục vụ quá trình học tập của học viên

Sau khi học tiếng Nhật tại trường, những học viên có nguyện vọng có thể được tiến cử nhập học vào các trường đại học trong tỉnh Yamanashi và các trường đại học thuộc nhóm Teikyo mà không cần qua kì thi nhập học. Hơn nữa, đối với những học viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì có thể được đưa vào học năm thứ ba của đại học. Hiện nay, Unitas là trường Nhật ngữ có tỷ lệ học tiếp lên khá cao.

Để các học viên có sự chuẩn bị tốt và vững vàng nhất, trường có tiến hành tổ chức các hoạt động như: luyện thi kỳ thi dành cho Du học sinh – là kì thi cần thiết cho việc thi vào đại học/ cao học, hướng dẫn viết luận văn, hướng dẫn phỏng vấn xin việc.

nhật ngữ unitas
                                                                              Hiện nay, Unitas là trường Nhật ngữ có tỷ lệ học tiếp lên khá cao
nhật ngữ unitas
                                                                                    Thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Các ngành tuyển sinh

 • IT          – Cơ khí
 • Hàng không- vũ trụ                                                 – Công nghệ sinh học
 • Luật                                                                             – Y dược
 • Giáo dục tiếng Nhật                                               – Phúc lợi xã hội- Văn học
 • Kinh tế

Quy trình tuyển sinh 

nhật ngữ unitasViệc làm thêm

Hiểu được những khó khăn trong cuộc sống của một du học sinh, không chỉ là về ngôn ngữ, văn hóa mà còn là vấn đề tài chính. Vì vậy, bên cạnh việc dạy kiến thức chuyên môn thật tốt, Nhật ngữ Unitas còn hỗ trợ học viên trong quá trình tìm việc làm thêm, giúp các bạn tìm được công việc phù hợp nhất cũng như có thêm chi phí trang trải cuộc sống học tập xa nhà.

Không chỉ từ phía nhà trường mà ngay cả các bạn cựu sinh viên cũng giúp đỡ các học viên mới trong vấn đề tìm việc làm thêm. Một số nơi làm thêm được các bạn lựa chọn: Seven Eleven, Family Mart, Khách sạn, quán ăn, Công trường ô tô, Cửa hàng cơm hộp.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, chi phí thấp – lợi ích nhiều, chế độ học bổng hấp dẫn, Nhật ngữ Unitas là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua. Nếu còn thắc mắc gì đừng ngần ngại chia sẻ bằng cách COMMENT bên dưới bài viết hoặc gọi điện tới HOTLINE 1800 6930 – Miễn phí cước gọi để được tư vấn trực tiếp nhé.