NSG Group – Tập đoàn giáo dục lớn nhất Nhật Bản

3136

NSG Group – Đa dạng sự lựa chọn cho du học sinh

Tập đoàn giáo dục NSG Group có 27 trường chuyên môn khác nhau, với số lượng các trường chuyên môn này, bạn có thể thoải mái lựa chọn các ngành phù hợp với khả năng và sở thích của mình từ ngành kinh tế, kế toán, thiết kế đến các ngành liên quan đến du lịch, hàng không, làm đẹp….
nsg - group - 01
 
Mỗi năm, NSG Group tiếp nhận hơn 2000 du học sinh đến từ 18 quốc gia khác nhau. Trong đó, chủ yếu là du học sinh ở Châu Á, Bắc Mỹ và Tây Âu.

Hỗ trợ học bổng cho du học sinh

NSG Group có học bổng khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài du học tự túc. Trường sẽ trao học bổng đối với du học sinh có thành tích học tập xuất sắc hoặc trong quá trình học gặp khó khăn về kinh tế.

NSG Group sẽ sử dụng phương pháp tuyển chọn học sinh được nhận trợ cấp dựa theo hồ sơ tuyển chọn từ Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản.  NSG Group sẽ hỗ trợ hàng tháng cho du học sinh với số tiền là 48.000 yên. Trường sẽ hỗ trợ trong khoảng thời gian là tháng 4 đến tháng 3 năm sau.

Ngoài ra, để nâng cao sức khỏe cho du học sinh, NSG Group sẽ hỗ trợ một phần chi phí bảo hiểm y tế (5.000 yên) trừ vào khoản tiền du học sinh phải trả.

Hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh

Phần lớn du học sinh khi du học đều cố gắng đi làm thêm tiết kiệm chi phí cho gia đình. Hiểu được tâm lí này, NSG Group hỗ trợ các bạn các công việc làm thêm với mức lương trung bình từ 70.000 – 90.000 yên/ tháng.
Các công việc làm thêm này đều là những việc bên Nhật Bản rất cần và ít người làm như thu ngân, dọn dẹp, bồi bàn, phục vụ và làm bếp. Các công việc này vừa giúp bạn kiếm thêm thu nhập vừa giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật.

Niigata – Thành phố dễ sống và di chuyển

NSG Group nằm ở thành phố Niigata. Đây là thành phố lớn với nhiều cảnh đẹp và đồ ăn ngon. Giá cả ở Niigata rẻ hơn nhiều so với ở Tokyo, nó sẽ giúp bạn bớt gánh nặng về kinh tế. Tỉ lệ tội phạm ở Niigata cũng rất thấp, điều này đảm bảo cho cuộc sống và an toàn cho bạn trong suốt quá trình sinh sống, học tập.
nsg - group - 02
Niigata nằm ở trung tâm đất nước Nhật Bản, vì vậy việc đi lại giữa các thành phố khác rất dễ dàng. Từ đây, bạn có thể di chuyển bằng tàu điện đến Tokyo để thăm bạn bè và người thân với chi phí rẻ hơn nhiều so với việc sống ở thủ đô.
nsg - group - 03
 
Với những điểm nổi bật trên cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, mỗi năm hơn 1.300 sinh viênNSG Group tốt nghiệp ra trường và phần lớn đều có công việc với thu nhập ổn định.
Bạn đang dự định du học Nhật Bản để thay đổi tương lai của mình thì đừng nên bỏ qua NSG Group trong lựa chọn của mình. Để biết thêm thông tin về NSG Group, hãy để lại thông tin của bạn vào form dưới đây. KYODAI sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn miễn phí cho bạn.
 

nut dki