Sức hút của chương trình du học Thạc sỹ Nhật Bản bằng tiếng Anh đến từ đâu?

7049

Là đất nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, với hàng loạt các trường Đại học nằm trong top trường hàng đầu thế giới, không khó hiểu khi hiện nay nhiều người lựa chọn đi du học Nhật đến vậy. Đồng thời, đi cùng với việc mở cửa đón sinh viên quốc tế, Nhật Bản ngày càng cung cấp nhiều hơn các chương trình du học bằng Tiếng Anh, thu hút sự chú ý của đông đảo du học sinh quốc tế. Trong đó du học Thạc sĩ Nhật Bản bằng tiếng Anh đang hot hơn bao giờ hết. Cùng lý giải xem sức hút của chương trình này đến từ đâu?

Chi phí vừa tầm tay

Du học Thạc sĩ Nhật Bản bằng tiếng Anh tuy xuất hiện sau một thời gian dài so với du học Thạc sĩ tại các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ…nhưng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh, sinh viên. Bởi vì đến với Nhật Bản đồng nghĩa bạn được học tập và phát triển tại đất nước có mức sống và chỉ số phát triển con người rất cao, luôn nằm trong top đầu thời giới với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các nước Anh, Mỹ, Singapo…

Du hoc thac si Nhat Ban bang tieng anh có mức chi phí dao động từ 2,500 USD – 6,000 USD/năm so với các nước nói tiếng Anh khác như Mỹ, Anh…học phí lên tới 18,000 USD – 21,000 USD/năm. Do vậy mà sản phẩm “Du học Thạc sỹ Nhật Bản bằng tiếng Anh” đang dần trở thành xu hướng cực hấp dẫn hiện nay.

du học thạc sĩ nhật bản bằng tiếng Anh
                                                                                             So sánh chi phí giữa các nước

Cung cấp mạng lưới trường Đại học danh tiếng hàng đầu

Bên cạnh chi phí, vấn đề trường học cũng là mối quan tâm rất lớn của các bạn khi quyết định đi du học. Người người nhà nhà đều muốn được học trong những ngôi trường danh tiếng, có chất lượng đào tạo tốt nhất. Đến với chương trình du học Thạc sĩ Nhật Bản bằng tiếng Anh, các bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn với hơn 30 trường nằm trong top các trường quốc lập, tư lập nổi tiếng như: Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Waseda…

Hơn 30 trường quốc lập, tư lập nổi tiếng:

tìm hiểu du học thạc sĩ nhật bản bằng tiếng anh

 • Đại học Doshisha: Một trong số những trường đại học danh tiếng nhất Nhật Bản, hàng năm thu hút tới hơn 25000 sinh viên đại học và sau đại học theo học.

du học thạc sĩ nhật bản bằng tiếng anh

 • Đại học Keido: Trường đại học tư thục lâu đời nhất Nhật Bản. Đã có tới ba thủ tướng là cựu sinh viên của trường này và có tới 2.4% giám đốc điều hành của Fortune 500 toàn cầu từng là cựu sinh viên của trường.
 • Đại học Kyoto: Là trường đại học đứng thứ hai của Nhật Bản về độ tuổi và chất lượng giảng dạy trong số 7 trường Đại học hoàng gia được thành lập trong nước.

du học thạc sĩ nhật bản bằng tiếng anh

 • Đại học Kyushu: Là trường đại học công lập lớn nhất đảo Kyushu nằm tại thành phố Fukuoka, tỉnh Fukuoka Nhật Bản, một trong bảy trường đại học hoàng gia ở Nhật

du học thạc sĩ nhật bản bằng tiếng anh

 • Đại học Meiji: Một trong những trường được ưa thích nhất Nhật Bản

du học thạc sĩ nhật bản bằng tiếng anh

 • Đại học Nagoya: Một trong số những trường giành được nhiều giải thưởng Nobel nhất của Nhật bản với 04 giải và còn được đánh giá là trường đại học chất lượng thứ 79 trên thế giới và thứ 07 ở châu Á.

du học thạc sĩ nhật bản bằng tiếng anh

 • Đại học Osaka: Thế mạnh của trường là  các chuyên ngành về Luật; công nghệ và dược. Xếp hạng thứ 43 trong bảng xếp hạng đại học nổi tiếng trên thế giới.

du học thạc sĩ nhật bản bằng tiếng anh

 • Đại học Ritsumeikan: Ngôi trường mang tính quốc tế hàng đầu, nơi có nhiều sinh viên Việt Nam sang du học nhất.

du học thạc sĩ nhật bản bằng tiếng anh

 • Đại học Sophia: Là một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu Nhật Bản, đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó điểm mạnh là đào tạo ngoại ngữ.

du học thạc sĩ nhật bản bằng tiếng anh

 • Đại học Tohoku: là Đại Học Hoàng Gia thứ 3, một trong những đại học lâu đời và lớn nhất tại Nhật Bản.

du học thạc sĩ nhật bản bằng tiếng anh

 • Đại học Tokyo: Là đại học quốc gia đầu tiên ở Nhật Bản, một trường đại học ở Châu Á được xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng ARWU.

du học thạc sĩ nhật bản bằng tiếng anh

 • Đại học Tsukaba: một trong số những trường đại học lâu đời nhất ở Nhật Bản, được xếp hạng trong top 10 trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản và xếp hạng 172 toàn thế giới.

du học thạc sĩ nhật bản bằng tiếng anh

 • Đại học Waseda: Một trong những trường tư hàng đầu tại Nhật .

du học thạc sĩ nhật bản bằng tiếng anh

Hơn 70 chuyên ngành hot nhất hiện nay.

Số lượng ngành, chuyên ngành học lên tới con số 76 với các chuyên ngành hấp dẫn và được nhiều người lựa chọn theo học nhất hiện nay như:
+ Kinh tế – kinh doanh
+ Xã hội – giáo dục
+ Luật
+ Công nghệ thông tin
+ Khoa học kỹ thuật
+ Du lịch – khách sạn

…………

Đặc biệt, với hàng loạt các Mentor hướng dẫn bài nghiên cứu dầy dặn kinh nghiệm sẽ giúp giảm bớt đi những lo lắng, tạo tâm lý vững vàng hơn cho các bạn học viên. Trong quá trình học tập, và nghiên cứu, đội ngũ mentor luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc để các học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Chất lượng giáo dục hàng đầu cùng mức chi phí vừa tầm tay, du học Thạc sĩ Nhật Bản bằng tiếng Anh là chương trình rất đáng để các bạn thử sức. Nhanh tay đăng kí nhận thông tin chi tiết về các trường hoặc gọi ngay đến HOTLINE 1800 6930 – Miễn phí cước gọi để nhận được sự tư vấn trực tiếp, nắm bắt cơ hội hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản

nut dki