[Tâm điểm tháng 7] Sự kiện talkshow: “Du học Nhật – Bí kíp săn học bổng”

1382

Ngày 29/7 vừa qua, KYODAI đã tổ chức buổi talkshow “Du học Nhật – Bí kíp săn học bổng” tại Gemini Nguyễn Chí Thanh thành công, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh.

học-bổng
Cả khán phòng kín người cũng phải nóng lên vì sức “hot” của 9 học bổng của KYODAI
học-bổng
Phần Warm-up sôi động với 4 bạn chơi đáng yêu

Điểm đặc biệt của talkshow là chúng tôi không chỉ chia sẻ các thông tin học bổng đang hot hiện nay, mà còn có sự xuất hiện của hai khách mời: đại diện tuyển sinh trường ĐH Kinh doanh Niigata -Thầy Sugiura Zenjirou và chàng du học sinh tài năng đến từ trường International Christan University (Tokyo)- Nguyễn Hữu Khiêm.

Tại đây hai khách mời của chúng ta đã chia sẻ rõ hơn về các chương trình học bổng, cuộc sống du học sinh tại Nhật, và những tip vô cùng quý báu mà chỉ người từng trải mới có.

Thầy Sugiura đã cung cấp những thông tin chi tiết hơn về học bổng Niigata đứng trên phương diện là đại diện tuyển sinh của trường.

học-bổng
Thầy Sugiura Zenjirou

Là chàng trai vừa học giỏi lại đa tài, Khiêm đã chinh phục khán giả bằng những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống của cậu bên Nhật: mức chi tiêu như nào là hợp lý, các hoạt động ngoại khóa nên tham gia…

học-bổng
Khiêm rất nhiệt tình trong việc chia sẻ những kinh nghiệm của mình
học-bổng
Các khách mời của chúng ta vô cùng thân thiện nha!

Qua sự kiện này, KYODAI xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm mà các bạn dành cho chúng tôi. Vẫn còn rất nhiều sự kiện thú vị, “nóng” không kém talkshow tháng 7 đang chờ bạn ở phía trước. Bạn đã sẵn sàng để tham gia cùng chúng tôi? Hãy luôn theo dõi KYODAI để cập nhật các thông tin sự kiện cũng như học bổng một cách nhanh nhất nhé!