Tập đoàn giáo dục Aso: Sự lựa chọn lý tưởng cho du học sinh

1480

Du học Nhật Bản đang là con đường được nhiều du học sinh lựa chọn để học tập và phát triển bản thân hơn nữa. Tuy nhiên, đứng trước số lượng thông tin nhiều như hiện nay, bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng khi không biết đâu là ngôi trường phù hợp với bản thân mình.

Tập đoàn giáo dục Aso là một gợi ý tuyệt vời cho bạn trên con đường đi tìm điểm đến lý tưởng để hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản cho mình.

Xuôi dòng lịch sử tìm hiểu Tập đoàn giáo dục Aso

Tập đoàn ASO tọa lạc tại thành phố FUKUOKA – một trong những thành phố dễ sống nhất của Nhật Bản. Ngoài ra, có tới 5 trường chuyên môn nằm liền kề nhau và cách ga lớn nhất của vùng Kyushu “Ga Hakata’ chỉ 8 phút đi bộ.

tập đoàn giáo dục aso
                                                                                Thành phố Fukuoka sầm uất, nhộn nhịp    

Trường có truyền thống lịch sử lâu đời 140 năm, đó không chỉ là danh tiếng mà còn là kinh nghiệm, chất lượng được khẳng định qua năm tháng.

Nguồn sức mạnh của tập đoàn ASO là do sự tập hợp của hơn 60 xí nghiệp, trao đổi thông tin liên lạc và phát huy tối đa sức mạnh của tổ chức thông qua hợp tác.

lịch sử tập đoàn giáo dục aso
                                                                                                      Tập đoàn Giáo dục Aso

Với phương châm giáo dục nâng cao tính chuyên môn và cân nhắc sự trưởng thành trong nhân cách, tính nhân văn, tập đoàn ASO nuôi dưỡng nguồn nhân lực theo yêu cầu các công ty, góp phần cống hiến cho xã hội bằng dịch vụ giáo dục chất lượng cao.

Đặc biệt, khả năng có việc làm cao là thế mạnh của ASO, phát huy năng lực một cách áp đảo mỗi năm.

Vị trí thuận lợi, ưu điểm vượt trội Aso xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh thử sức và hoàn thiện bản thân, bước gần hơn tới mục tiêu đã đề ra.

Chương trình học chất lượng, mang lại hiệu quả cao

Trường có 2 hệ đào tạo: Dự bị tiếng Nhật và Cao đẳng, đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học viên.

Với mục đích nhập học các trường chuyên môn và các trường đại học ở Nhật Bản, khóa học dự bị tiếng đào tạo nguồn nhân lực có thể hoạt động ở Nhật Bản và nước ngoài. Đáp ứng cả những mục đích khác ngoài việc học lên, chẳng hạn như đi làm ở Nhật Bản.

chi phí của tập đoàn giáo dục aso

Tham gia lớp học dự bị tiếng Nhật tại Cao đẳng Aso học viên được tham gia chương trình học nâng cao cả 4 kỹ năng: Nghe, nói , đọc, viết. Các lớp học được tổ chức dựa trên năng lực của học viên với sự hướng dẫn tận tình từ chính giảng viên của trường. Ngoài ra, để hỗ trợ các bạn tham gia “Kỳ thi du học Nhật Bản”, “Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ” trường còn tổ chức các chương trình học phù hợp với mục tiêu của học viên như đối sách trong các kì thi.

Các trường chuyên môn thuộc tập đoàn ASO

  • Trường chuyên ngành Công nghệ thông tin- Kinh doanh ASO tại Fukuoka
  • Trường chuyên ngành Ngoại Ngữ- Du lịch và làm bánh kẹo ASO
  • Trường kiến trúc và thiết kế ASO
  • Trường đào tạo kỹ thuật ô tô ASO
  • Trường đào tạo chuyên ngành Trang điểm- Chăm sóc sắc đẹp ASO
  • Trường chuyên ngành Y tế phúc lợi ASO tại Fukuoka

Nắm bắt được xu hướng thị trường và nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp, các trường chuyên môn thuộc tập đoàn Aso đều thiên về đào tạo các chuyên ngành hot, được nhiều người lựa chọn hiện nay.

hệ đào tạo tại tập đoàn giáo dục aso
                                                             Đa dạng chuyên ngành, thu hút học viên trong nước và quốc tế

Để học viên có môi trường học tập đầy đủ, chất lượng nhất, nhà trường cũng đầu tư xây dựng hệ thống trang thiết bị tiên tiến và đạt chuẩn. Qua đó, giúp các học viên đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu.

tìm hiểu tập đoàn giáo dục aso
                                                     Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và chất lượng hàng đầu

Đặc biệt, hiểu được những khó khăn của du học sinh nhà trường cũng thực hiện công tác hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm việc làm thêm. Tạo điều kiện giúp các học viên có công việc làm thêm phù hợp với thời gian học, đồng thời có thêm khoản chi phí để trang trải cuộc sống du học xa nhà.

Đừng chờ tuổi già mang lại sự thông thái – Bạn hãy là một người thông thái ngay từ hôm nay!!!!! Hãy nhanh tay đăng ký hoặc để lại cmt bên dưới bài viết để ghi tên mình vào danh sách học viên của Cao đẳng Aso và trải nghiệm môi trườn học tập thân thiện, chất lượng hàng đầu nhé.

nut dki