Tìm hiểu du học Thạc sĩ tại Nhật Bản

2951

 Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực giáo dục, dễ hiểu khi tại sao du học Nhật Bản lại trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm đến vậy. Trong đó, du học Thạc sĩ tại Nhật Bản đang là chương trình thu hút nhiều người lựa chọn. Bạn đang nuôi trong mình giấc mơ du học Thạc sĩ, nhưng chưa tìm hiểu được nhiều thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất, đặt những bước đi vững chắc trên con đường hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản.

Đối tượng của du học Thạc sĩ tại Nhật Bản

Du học Thạc sĩ tại Nhật Bản là trình độ du học sau đại học của các nghiên cứu sinh. Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học có nhu cầu du học nghiên cứu sinh cùng chuyên ngành với chuyên ngành học tại đại học. Các bạn có thể gửi hồ sơ dự tuyển sang các trường đại học tại Nhật Bản để đăng ký theo học thạc sĩ ở đây. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý, chỉ có các trường đại học mới được phép cấp bằng đại học, bằng thạc sĩ, tiến sĩ.

Hiện tại, Nhật Bản có 618 trường đại học, trong đó các trường đại học quốc gia có 86 trường, các trường công lập trực thuộc địa phương có 75 trường và có tới 457 các trường đại học tư thục. Trong đó, KYODAI có mạng lưới liên kết rộng rãi với hơn 30 trường gồm 10 trường công lập và 25 trường tư lập với rất nhiều trường lọt top đầu trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản. Hấp dẫn hơn, tham gia vào chương trình du học Thạc sĩ tại Nhật bản các bạn được thỏa sức lựa chọn với hơn 76 chuyên ngành hot nhất hiện nay: Kinh tế – kinh doanh, Xã hội – giáo dục, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học kỹ thuật, Du lịch – khách sạn….

 du học Thạc sĩ tại Nhật Bản
                                                                 KYODAI liên kết với hơn 30 trường Đại học danh tiếng

Hãy đầu tư thật nghiêm túc cho việc học tiếng

Các du học sinh theo học chương trình Thạc sĩ tại Nhật bằng tiếng Anh cần chuẩn bị cho mình trình độ tiếng thật tốt để việc học đạt được kết quả cao nhất. Bạn cần có trình độ tiếng đạt Ielts 5.5 trở lên và hãy luôn nhớ rằng, trình độ tiếng càng cao bạn càng có lợi trong việc học tập, nghiên cứu tại trường.  

du học Thạc sĩ tại Nhật Bản
                                                                     Hãy chuẩn bị cho mình kỹ năng tiếng thật tốt

Đã chất lượng, hấp dẫn thì phải từ đầu đến tận cuối. Để giúp các bạn có thể hòa nhập nhanh nhất với cuộc sống của một du học sinh xa nhà, các trường đều tổ chức lớp phụ đạo tiếng Nhật hoàn toàn FREE và các bạn hoàn toàn có thể theo học những lớp tiếng này đến tận cuối của chương trình thạc sĩ.

Được học tập và hướng dẫn bởi đội ngũ Mentor giàu kinh nghiệm

Du học không đơn giản là việc xách ba lô lên và đi, và Thạc sĩ không phải là cấp học dễ dàng mà bạn cần thật sự tập trung và đầu tư cho quá trình học tập mới có thể đạt được kết quả tốt như mong muốn. Tuy nhiên, các bạn đừng vội lo lắng vì tại các trường đều có đội ngũ Mentor giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Tất cả hướng đến tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện nhất giúp các học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn bản thân đột phá hơn, muốn được học tập trong một môi trường thực sự chất lượng thì đừng bỏ qua chương trình du học Thạc sĩ tại Nhật Bản. Nhanh tay đăng ký hoặc gọi ngay đến hotline 1800 6930 – Miễn phí cước gọi để nắm trong tay cơ hội du học Thạc sỹ “HÓT HÒN HỌT” này nhé.  

nut dki