[Tin tức tháng 9] Bữa tiệc chia tay du học sinh đầy cảm xúc

1220

4 năm hoạt động, cũng là 4 năm hành trình KYODAI chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản của hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam. Ngày 16/08, lần thứ 8 KYODAI tổ chức một bữa tiệc kết nối các tân du hu học, phụ huynh từ khắp các vùng miền.

du-học-sinh
Bữa tiệc được diễn ra trong không khí vô cùng gần gũi
du-học-sinh
Một chút không khí văn nghệ
du-học-sinh
Phụ huynh chia sẻ cảm nhận của mình
Bức ảnh kỉ niệm cho một ngày ý nghĩa như thế
Bức ảnh kỉ niệm cho một ngày ý nghĩa như thế

Bữa tiệc như một lễ chúc mừng các bạn đã tìm được cho mình một con đường mới, đặt lên một cột mốc khác biệt trong cuộc đời. Chúng tôi mong rằng, tại môi trường quốc tế như Nhật Bản, các bạn có thể phát triển nhiều hơn các tiềm năng của bản thân để từ đó vung cánh đến với các cơ hội rộng mở sau này.

Tuy nhiên, sứ mệnh của chúng tôi không dừng lại ở đó. Với mong muốn đồng hành cùng các du học sinh không chỉ trong những bước đầu chuẩn bị tại Việt Nam mà còn hành trình khám phá Nhật Bản của các bạn, tháng 9 này, KYODAI muốn dành tặng 8.000.000 đồng cho 09 bạn may mắn nhất như sự hỗ trợ một phần sinh hoạt phí tại Nhật. Bạn có thể đăng kí tại đây.

Qua sự kiện này, KYODAI xin cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của các vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên trong suốt thời gian qua. Hãy liên tục theo dõi chúng tôi để cập nhật các thông tin sự kiện cũng như học bổng một cách nhanh nhất nhé!