Tổng chi phí du học Nhật Bản

1074

Đây là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ bạn trẻ hay vị phụ huynh muốn gửi con em đi du học nhật bản. Nhật Bản là một quốc gia có nền giáo dục được đánh giá vào hàng đầu châu Á, Nhật đầu tư hàng triệu đô la vào nền giáo dục. Không thể phủ nhận được sự đầu tư này đã mang lại cho Nhật những lợi ích to lớn đối với kinh tế, xã hội. Hơn nữa, hiện nay quá trình hợp tác Việt – Nhật đang bước vào giai đoạn phát triển rực rỡ. Vì thế, giáo dục nhật bản và việc du học nhật bản đang rất được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm.

Du học nhật bản cần bao nhiêu tiền?

Rất khó để xác định chính xác đi du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền, tuy nhiên ta có thể ước lượng khoản chi phí này một cách tương đối chính xác nhất. Học phí du học tại các trường đại học tại nhật thường rơi vào khoảng 70 – 80 triệu đồng mỗi học kỳ 6 tháng, 110 triệu đến 120 triệu mỗi năm. Học phí tại các trường công lập thường thấp hơn các trường dân lập khác.

Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền
  Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?

Các khoản chi phí ở trọ hoặc chi phí ở ký túc xá thường rơi vào khoảng từ 2 – 5 triệu đồng mỗi tháng đối với phòng 2 người. Các khoản ăn, mặc và các loại nhu yếu phẩm khác thường vào khoảng 2 triệu mỗi tháng. Như vậy, mỗi năm học tổng mức chi phí sẽ rơi vào khoảng 140 triệu đến 200 triệu mỗi năm. Đây là mức chi phí khá thấp so với việc du học ở một số quốc gia hàng đầu thế giới khác.

Mức chi phí du học nhật bản tại Study in Japan

Study in Japan là đơn vị chuyên tổ chức tư vấn hỗ trợ du học Nhật Bản hàng đầu hiện nay. Chúng tôi hỗ trợ du học Nhật Bản hiệu quả với chi phí du học thấp nhất có thể, thường mức chi phí du học tại Study in Japan dao động trong chỉ khoảng từ 100 tới 200 triệu đồng. Đây là mức phí tương đối rẻ đối với các chuyến du học. Các học viên và các vị phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với chuyến du học hiệu quả có chi phí tiết kiệm này.

Study in Japan có văn phòng chi nhánh tại cả 3 miền Việt Nam, có thể hỗ trợ tốt nhất dành cho các bạn trẻ có nhu cầu du học. Văn phòng của chúng tôi tại Nhật Bản cũng sẽ hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất, những khó khăn vướng mắc của các bạn trong quá trình du học. Hãy có bước chuẩn bị đà tốt nhất với Study in Japan để hoàn thành xuất sắc cả chặng đường dài.

Liên hệ ngay với Study In Japan để được hỗ trợ du học nhanh chóng và hiệu quả nhất.

nut dki