Trải nghiệm Đông – Tây y kết hợp tại Đại học Hokuriku

1663

Bạn thích ngành y dược và mong muốn được trải nghiệm cả đông và tây y khi du học Nhật Bản? Đại học Hokuriku chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy!

Đại học Hokuriku – uy tín đến từ lịch sử

Đại học Hokuriku nằm tại thành phố Kanazawa – nơi được mệnh danh như “Kyoto thu nhỏ” vì nơi đây còn lưu giữ được rất nhiều nét văn hóa cổ xưa của Nhật Bản.

Khuôn viên Đại học Hokuriku
                                                 Thành phố Kanazawa – nơi được mệnh danh như “Kyoto thu nhỏ” 
 
Học tập tại đây bạn sẽ có cơ hội hoà mình vào không khí yên bình, cổ kính –  với những lâu đài  còn nguyên vẹn ít chịu ảnh hưởng của chiến tranh, núi Hakusan hùng vĩ, suối nước nóng cùng nghề dát vàng, hàng thủ công truyền thống đặc trưng rất nổi tiếng của vùng, rất thú vị phải không nào?
 
Đại học Hokuriku yên bình, cổ kính
                                                  Những lâu đài còn nguyên vẹn ít chịu ảnh hưởng của chiến tranh
 
Đại học Hokuriku được thành lập dựa trên mối quan hệ với chính phủ Trung Quốc,  ủng hộ tích cực việc kết hợp y học cổ truyền của Trung Quốc và y học hiện đại phương Tây. Từ năm 1986, trường đã ký kết thoả thuận với đại học Y Bắc Kinh, đồng thời sử dụng cả giảng viên chuyên môn từ Trung Quốc để đảm bảo cả kiến thức chuyên môn và thực hành cho sinh viên

Trường chuyên đào tạo các chuyên ngành khoa học dược phẩm, tiếng nhật cho sinh viên du học Nhật Bản từ khắp thế giới. Cùng xem có gì thú vị tại đây nhé!

Chuyên ngành Khoa học dược phẩm tại Đại học Hokuriku
                                                                                Chuyên ngành khoa học dược phẩm

Trải nghiệm thú vị về Đông và Tây Y

Khoa khoa học dược phẩm của Đại học Hokuriku là một trong những khoa lớn nhất của ngành này tại Nhật Bản. Khoa cung cấp những khoá học thực tế, thú vị để đào tạo các bạn làm việc trong lĩnh vực chuyên môn và nghiên cứu như dược sĩ bệnh viện, dược sĩ nhà thuốc y tế, dược sĩ chăm sóc y tế tại nhà, đại diện y tế hoặc những nhà phát triển thuốc.
 
Trải nghiệm Đông và Tây Y tại Đại học Hokuriku
                                                                    Khoá học thực tế của Khoa Khoa học dược phẩm

Đến nay, đã có hơn 8700 cựu sinh viên của Đại học Hokuriku đang làm việc tại nhiều tổ chức y tế và dược phẩm trên toàn Nhật Bản.

Trường thường xuyên tổ chức những hội nghị cho sinh viên về y học cổ truyền, đồng thời chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn cả kiến thức và kỹ năng trong cả hai lĩnh vực đông và tây y.   Đặc biệt,Đại học Hokuriku còn tận dụng mạng lưới ở nước ngoài để tổ chức những chuyến đi cho sinh viên ngành khoa học dược phẩm tới Hàn Quốc và Trung Quốc – cái nôi của y học phương đông.
 
Đại học Hokuriku tổ chức chuyến đi cho sinh viên ngành khoa học dược phẩm tới Hàn Quốc và Trung Quốc
                                Những chuyến đi nước ngoài dành cho sinh viên ngành khoa học dược phẩm

Bằng việc quan sát và trải nghiệm quá trình sản xuất, sử dụng thuốc tại những nước này, các bạn có thể mở rộng hiểu biết và cập nhật kỹ năng cho mình đấy nhé!

Trải nghiệm quá trình sản xuất, sử dụng thuốc tại Đại học Hokuriku
                                              Sinh viên quan sát thực tế quá trình sản xuất, sử dụng thuốc

Có thể nói không ngoa rằng, Đại học Hokuriku chính là một ví dụ điển hình cho các trường khác tại Nhật bởi những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc tại các bênh viện, nhà thuốc mà trường dành cho sinh viên của mình.

Đại học Hokuriku chú trọng phát triển kinh nghiệm thực tế cho sinh viên
                                      Trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc tại các bênh viện, nhà thuốc

Nếu các bạn yêu thích ngành khoa học dược phẩm, nhưng còn đắn đo vì khả năng tiếng Nhật của mình thì hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Đại học Hokuriku cũng có khoa ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản.

Tại đây, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật trên lớp, cũng như tham gia hoạt động văn hóa như tiệc trà, làm đồ thủ công… để dễ hòa nhập và hiểu hơn về cuộc sống tại Kanazawa. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp miễn phí các môn học tự chọn (tiếng nhật, tiếng anh, lịch sử, địa lý, toán…) nếu muốn, thi qua N1, hoặc cho sinh viên quốc tế muốn thi vào các trường đại học ở Nhật.
Những thông tin trên đây rất bổ ích với các bạn muốn học dược tại Nhật phải không nào? Để nhận thêm thông tin về khóa học và chi phí du học Nhật Bản, các bạn đừng ngại đăng ký tư vấn  tại KYODAI ngay nhé!
 

nut dki