Trường Nhật ngữ Akamonkai – Chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản

2258

Bên cạnh các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng thì các trường Nhật ngữ cũng được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên quan tâm và lựa chọn. Nhắc đến trường Nhật ngữ thì không thể không nhắc tới Akamonkai – Một trong những ngôi trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật.

Nếu bạn cũng đang hoang mang, đắn đo trong việc lựa chọn trường Nhật ngữ thì đừng bỏ qua bài viết này. Những thông tin dưới đây là dành cho bạn!

Giới thiệu chung về trường Akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai tọa lạc tại quận Arakawa, thành phố Tokyo – Thủ đô của Nhật Bản nổi tiếng bởi sự sầm uất, hiện đại. Trường được thành lập vào tháng 7/1985, mang đến môi trường học tập thoải mái, chuyên nghiệp cho toàn thể học viên của trường.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, với bề dày thành tích giảng dạy và đón tiếp nhiều du hoc sinh quốc tế, hiện nay trường đã được vinh danh là một trong số trường top đào tạo tiếng Nhật tại Nhật Bản.

Nhật ngữ Akamonkai
                                  Akamonkai – Một trong những trường tiếng Nhật nổi tiếng tại Nhật Bản

Hiện nay trường có 2 khu học xá và 4 khu ký túc xá tại Tokyo, với hơn 1000 học viên đến từ 25 quốc gia trên thế giới.

Akamonkai tự hào là trường Nhật ngữ có hệ thống đào tạo chất lượng, hiệu quả, xứng đáng với tên gọi “miền đất vàng” cho du học sinh.

Chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên

Nhật ngữ Akamonkai hiện có các khóa học: Du học thông thường, Dự bị đại học, Dự bị đặc biệt và Tiếng Nhật kinh doanh, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên trong nước và quốc tế. Trong mỗi khóa học, nhà trường đều xây dựng chương trình học sát và đầy đủ kiến thức, kết hợp với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình nhằm giúp các bạn học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất.

nhat - ngu - akamonkai - 09

Với hơn 1000 học viên đang theo học tại trường, Nhật ngữ Akamonkai đã khẳng định được chất lượng giảng dạy cũng như vị trí của mình trong lòng các bạn học sinh, sinh viên.

Nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

Dành cho học viên đã tốt nghiệp một khóa học (trên 6 tháng) tại Trường Nhật ngữ Akamonkai và có ý định học tiếp lên bậc học cao hơn.

  • Học bổng khuyến khích học tập dành cho du học sinh tư phí người nước ngoài: 48,000/tháng (Trong 1 năm)
  • Học bổng của Quỹ học bổng Kyoritsu Maintenance: 60,000 yên/tháng (Trong 1 năm)
  • Học bổng của Quỹ giáo dục quốc tế Takayama: 50,000 yên/tháng (Trong 1 năm)
  • Quỹ học bổng quốc tế Mabuchi: 10,000 yên 1 tháng (Được nhận trong vòng 1 năm)
  • Học bổng của Tổ chức phi lợi nhuận LSH Asia: 100,000 yên/lần
  • Học bổng dành cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong trườngAkamonkai: 100,000 yên/lần

Đây chưa phải là tất cả, nhà trường vẫn còn nhiều chế độ học bổng khác nữa nhằm khuyến khích, đẩy mạnh tinh thần học tập của học viên toàn trường.

Nhật ngữ Akamonkai – Môi trường học tập lý tưởng

Với mục tiêu hướng đến tạo ra một môi trường học tập tiên tiến, chuyên nghiệp hàng đầu từ đó đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực toàn cầu hóa cho xã hội, Akamonkai không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn xây dựng nhiều chế độ hỗ trợ nơi ở, việc làm thêm cho các bạn học viên.

Môi trường học tập thoải mái: Trường có không gian tự học suốt 24 giờ trang bị máy vi tính để các bạn học viên có thể sử dụng ngoài giờ.

tìm hiểu trường nhật ngữ akamonkai
                                                                   Môi trường học tập thoải mái, tiện nghi

Nơi ở an toàn: Ký túc xá có khoảng 300 học viên sinh sống, hỗ trợ về mặt sinh hoạt cho các học viên vừa đến Nhật và vẫn chưa quen với cuộc sống ở Nhật.

ký túc xá nhật ngữ akamonkai
                                                         Quang cảnh ký túc xá của trường Nhật ngữ Akamonkai
Học tại Nhật ngữ Akamonkai
                                        Trang thiết bị tiên tiến, đầy đủ đảm bảo cho cuộc sống của học viên

Hỗ trợ việc làm: Doanh nghiệp tập đoàn Human Power hỗ trợ toàn diện cho các bạn học viên tìm việc làm thêm trong thời gian du học. Hướng tới xây dựng môi trường mang lại sự an tâm cho cả doanh nghiệp và học viên.

Nếu bạn đang nuôi trong mình giấc mơ du học Nhật Bản, bạn mong muốn bản thân được trải nghiệm nhiều hơn, đột phá hơn thì đừng dừng ở việc đọc bài viết này mà hãy hành động ngay hôm nay. Nhanh tay đăng ký để ghi tên vào danh sách học viên của trường Nhật ngữ Akamonkai để học tập và phát triển bản thân, tiến gần hơn tới mục tiêu đã đề ra.