Tư vấn lựa chọn trường đại học du học Nhật

790

Du học Nhật không còn là nhu cầu và xu hướng mới nữa, nhưng lại chưa bao giờ hết hot. Không chỉ có nền giáo dục hàng đầu châu Á với lượng đầu tư dành cho ngành giáo dục xếp vào hàng đầu thế giới, nền kinh tế – văn hóa Nhật Bản cũng phát triển vô cùng đặc sắc. Các du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản cũng ngày một nhiều hơn, giao lưu học hỏi giữa hai nước cũng có rất nhiều hỗ trợ khác từ cả phía 2 chính phủ. Việc du học Nhật cũng trở nên dễ dàng hơn, việc các học viên cần quan tâm là lựa chọn trường đại học du học sao cho phù hợp với bản thân và điều kiện đầu ra cũng như sự uy tín của trường.

Tư vấn lựa chọn trường đại học du học Nhật
                                                         Tư vấn lựa chọn trường đại học du học Nhật

Tại Nhật Bản có khoảng 1000 trường đại học dân lập và khoảng 400 trường đại học công lập, chưa tính tới các trường cao đẳng nghề. Hầu hết các trường đại học tại đây đều là các trường đại học uy tín, bằng cấp và các sinh viên tốt nghiệp được chào đón tại Nhật và tại các nước châu Á khác. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn nộp đơn xin theo học tại các trường đại học phù hợp với thành tích của bản thân. Hầu hết các trường đại học tại đây đều không quá khó khăn, nhưng nếu thành tích của các bạn rất tốt, các bạn có thể lưu ý lựa chọn một số trường đại học công lập để có nhiều chính sách ưu đãi hơn về học phí. Đối với trường hợp các bạn có thành tích tốt, được theo học tại các trường đại học uy tín có thể giúp con đường tương lai của các bạn rộng mở hơn.

Một số trường đại học tại Nhật đăc biệt uy tín cả tại nhật và trong nước ta. Các bạn có thể tham khảo một số trường đại học như Hanazono, đại học Sojo, đại học Kyoto, đại học quốc tế Kobe và các trường cao đẳng uy tín khác tại website của Study In Japan. Study In Japan là đơn vị chuyên tư vấn du học dành cho các học viên có nhu cầu du học tại đất nước hoa anh đào. Nhật Bản luôn là điểm đến hấp dẫn bao thế hệ học sinh, sinh viên. Với Study In Japan, các bạn sẽ được tư vấn và đạo tạo tiếng, chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng nhất. Chúng tôi có cơ sở và văn phòng làm việc tại cả 3 miền đất nước, có thể tư vấn và hỗ trợ các bạn tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có văn phòng làm việc tại Nhật Bản, có thể hỗ trợ thêm cho các bạn trong suốt thời gian du học.

Liên hệ ngay với Study In Japan để được hỗ trợ du học nhanh chóng và hiệu quả nhất.

nut dki