[minti_headline type=”div” color=”#ffffff” weight=”fontweight-600″ lineheight=”lh-12″ transform=”transform-uppercase” align=”align-left” margin=”0″]

CHÚNG TÔI LÀ AI


STUDY in JAPAN hướng tới trở thành cổng thông tin du học Nhật Bản số 1 Việt Nam về 4 tiêu chí :[/minti_headline]

  • Mạng lưới các trường tiếng, Cao đẳng, Đại học tại Nhật
  • Sự đa dạng các chương trình du học
  • Chất lượng dịch vụ
  • Hệ thống thông tin hữu ích khi đi du học nhằm tạo ra “sân chơi” thông tin du học đầy đủ và chính xác nhất

GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO SINH VIÊN VÀ NHÀ TRƯỜNG

Lấy chữ “Tâm” đặt lên hàng đầu, STUDY in JAPAN đã mang lại giá trị to lớn không chỉ cho các bạn sinh viên mà còn cho cả phía nhà trường.

SINH VIÊN

  • Cung cấp thông tin du học hữu ích cho hàng ngàn học sinh, sinh viên đã và đang có nhu cầu du học Nhật Bản.
  • Giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác cũng như chuẩn bị hành trang vững chắc nhất để tự tin bước qua cánh cổng du học hướng tới chinh phục chân trời mới.
  • Kết nối và phát triển cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Nhật hướng tới tạo ra một sân chơi giáo dục lành mạnh, bổ ích.

NHÀ TRƯỜNG

  • Đem đến những thông tin thiết yếu về nhà trường, giúp nhà trường có thể tới gần hơn với các bạn sinh viên Việt Nam.
  • Đem lại nguồn sinh viên tiềm năng cho nhà trường, giúp nhà trường có sự đa dạng về sinh viên, mở rộng hơn về giao lưu giáo dục quốc tế.
  • Đem đến cho nhà trường sự định hướng về lượng sinh viên quan tâm, giúp nhà trường nhận biết được sự đánh giá của các bạn để có thể cải thiện tốt hơn môi trường giáo dục.
[minti_title]TỔ CHỨC VẬN HÀNH[/minti_title]

Website studyinjapan.ga được xây dựng và điều hành bởi Công ty Cổ phần KYODAI. Với mong muốn trở thành một tổ chức chuyên về Giáo dục và Nhân sự hàng đầu Việt Nam, đa dạng về hình thức, thiết thực về giá trị, giúp khách hàng dần bước lên tầm cao mới, trở thành những công dân toàn cầu, KYODAI đã ra đời vào tháng 09/2013. Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu về du học Nhật Bản của các bạn học sinh, sinh viên, KYODAI đã xây dựng một trang web chuyên về thông tin du học Nhật Bản, cập nhật những chương trình du học mới nhất, những ngôi trường nổi danh nhất, những thông tin cần thiết nhất về du học, văn hóa Nhật Bản,… đưa website studyinjapan.ga trở thành một địa chỉ quen thuộc với kho dữ liệu thông tin khổng lồ, lớn nhất tại Việt Nam.

[minti_button link=”#” class=”jo-button-showall”]Xem thêm[/minti_button]

ĐỘI NGŨ CỐ VẤN

STUDY in JAPAN sở hữu một đội ngũ cố vấn dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản.

[minti_member img=”17960″ name=”Ông Ogawa Hiroyuki”] Tổng thư ký Hiệp hội Việt Nam Thư ký Hiệp hội Giáo dục quốc tế Nhật Bản Nguyên Phó chủ tịch Trung tâm thông tin sinh viên tại Nhật Bản [/minti_member]
[minti_member img=”17961″ name=”Cô ISODA TOMOKO”] Trưởng khoa Kinh doanh Quốc tế – Đại học Hiroshima Bunka Gakuen [/minti_member]
[minti_title]ĐỐI TÁC[/minti_title][minti_image img=”17964″ align=”center”]
[minti_image img=”17962″ align=”center”]

CHỨNG NHẬN TRUSTED AGENT

Năm 2017, bằng sự nỗ lực của mình, STUDY IN JAPAN đã vinh dự nhận được chứng nhận Trusted Agent. Đây là chứng chỉ công nhận của Hotcourses – Tổ chức du học uy tín số một trên thế giới. Qua đó khẳng định STUDY IN JAPAN là Cổng thông tin du học uy tín và chất lượng hàng đầu. (Xem thêm)

[minti_title]LIÊN HỆ[/minti_title]

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Call Now Button